Chắc hẳn bạn thật sự chẳng hề quan tâm nhiều đến các đồ đạc mỗi ngày chẳng hạn như chăn ra gối nệm, hay việc chọn lựa 1 chiếc giường ngủ thật phù hợp với các bạn. Thế nhưng thật sự thì nó kích ứng thật nhiều đến tài vận cũng như là khiến cho cánh mày râu thành công hơn trong cuộc sống. Vậy nên, hãy cùng Phiphidecor xem xét cách sắp đặt và đồng thời chọn lựa bộ chăn ra gối nệm ứng với phong thủy đồng thời là cho phép đem đến tài vận.

Có nhiều món đồ bày biện trong căn phòng có sự kích ứng tới tài vận cũng như là việc tìm cảm của các chàng trai ví dụ như: chăn ra gối nệm và cách các dạng màu sắc đúng phong thủy cho chúng cũng rất quan trọng.

Cánh mày râu mệnh Kim

Bí kíp tính toán sắc màu chăn ra gối nệm mang lại sự thành đạt hay vận may cho các bạn có thể dễ dàng nói đến thí dụ như những tone màu trắng, ánh kim. Những màu ấy phần nào đem đến niềm vui sướng đồng thời là cảm giác may mắn cho chủ nhân.


Các chàng trai mệnh Thủy

Đối với những người thuộc trong mạng ấy phương thức chọn dùng mảng màu Phiphidecor muốn dành cho các bạn đấy là tông đen cũng như là tông xanh biễn sậm. Các chàng trai không nên dùng các màu không nên như là màu đất, màu nâu.


Cánh mày râu mạng Hỏa

Mệnh hỏa được coi là biểu tượng mùa hè, đồng thời là có thể mang đến cảm giác ấm áp cũng như thịnh vượng cho người xung quanh. Thế nên tông màu chăn ra gối nệm cửa hàng mong muốn đem đến bạn đó chính là: xanh da trời, đỏ, hồng.


Các chàng trai mệnh Thổ

Chủ nhà mạng thổ phải nên lựa chọn tông màu vàng đất, tông nâu có kẻ sọc trắng thanh thoát dành cho bộ chăn ra gối nệm nhà mình. Màu xanh là tông màu không tốt mà chính bạn không được sử dụng.

Đàn ông mệnh Mộc

Mạng mộc được coi là hình tượng cho mùa xuân. Chủ sở hữu mệnh này cũng có thể chọn dùng tone màu xanh, và còn có thể thử hòa trộn cùng với màu đen. Các chàng trai nên tránh các tông màu trắng và ánh kim.


PhiPhidecor hi vọng các tâm tư ở trên có lẽ sẽ giúp bạn chọn mua được một bộ chăn ra gối nệm đẹp mà bạn cần có. Nếu các mày râu cần được sự chia sẽ nhanh chân liên lạc liền với chúng tôi ở trong ngày hôm nay nhé bạn.


THÔNG TIN MUA HÀNG

Đặt may và mua hàng: 8h đến 18h các ngày trong tuần
Điện thoại: 0932 544 282 – 0908566130
Địa chỉ: 602 Điện Biên Phủ, P.11, Q.10 (gần ngã 3 Nguyễn Thiện Thuật)
Website: phiphidecor.vn
facebook.com/PhiPhiDecor