Sự kết hợp giữa lối kiến trúc tinh tế, ý tưởng thiết kế sáng tạo gắn liền với môi trường sinh thái. Những khách sạn 5 sao lớn nhất ở Việt Nam mang đến vẻ đẹp tự nhiên đầy cuốn hút. Đây là những địa điểm lý tưởng cho những chuyến đi dài ngày để hưởng thụ cuộc sống đẳng cấp.

NHỮNG KHÁCH SẠN 5 SAO LỚN NHẤT Ở VIỆT NAM

- Khách sạn resort 5 sao Furama Đà Nẵng được thiết kế và bố trí hài hòa tận dụng tối đa sự vốn có của tự nhiên. Mang đến một công trình xanh và thông minh. Một địa điểm dừng chân lý tưởng cho những chuyên công tác dài ngày, hay những kỳ nghỉ để tận hưởng cuộc sống trọn vẹn.
- Nằm trên con đường góc Hai Bà Trưng – công trường Lam Sơn Park Hyatt khách sạn mới nhất ở Thành Phố Hồ Chí Minh, đã thự sự thu hút du khách khi ghé thăm thành phố mang tên Bác. Khách sạn 5 sao được thiết kế thông minh, trang trọng với hệ thống ánh sáng vàng lung linh vào ban đêm mang đến những trải nghiệm tuyệt vời.
- Toàn bộ khuôn viên khách sạn được đầu tư xây dựng theo những yêu cầu nghiêm ngặt về tiêu chuẩn kỹ thuật của thế giới. Kiến trúc của khách sạn khá ấn tượng là sự trau chuốt kỹ lưỡng trong từng không gian. Nơi nghỉ ngơi lý tưởng để bạn hưởng thụ cuộc sống đẳng cấp.
- Với những ý tưởng sáng tạo, khách sạn 5 sao Sofitel Legend Metropole tọa lạc trên trung tâm của thành phố Hà Nội. Nơi kết hợp giữa nghỉ dưỡng và ăn uống vui chơi. Một cuộc sống trọn vẹn.
- Khu nghỉ dưỡng khách sạn 5 sao ở thành phố cao nguyên Sapa điểm đến lý tưởng cho những ai yêu thích thiên nhiên.

TIÊU CHUẨN THIẾT KẾ KHÁCH SẠN

- Vị trí: khách sạn phải đặt cách xa các khu vực bệnh viện, trường học tối da là 100m .
- Kiến trúc: khách sạn thường là những công trình nhiều tầng nên kiến trúc cần phải vững chắc và am hiểu về lĩnh vực khách sạn. Và để thực hiện hóa điều đó thì cần phải tìm đến những đơn vị uy tín. Nội thất 3D với những thành tựu đạt được tự tin sẽ kiến tạo cho bạn công trình đẳng cấp.
- Nội thất: khách sạn không gian đáp ứng nhu cầu của hầu hết con người nên những sản phẩm nội thất cần được lựa chọn tỷ mỉ, xác định khách hàng mục tiêu để mang lại không gian hoàn mỹ nơi khách hàng có thể tận hưởng cuộc sống tươi mới giữa lòng thành phố.
Những công trình kiến trúc xanh – thông minh mang đến cuộc sống đẳng cấp chưa và sẽ không bao giờ kết thúc. Những con người sống, đam mê và sáng tạo. Mỗi một công trình mang một phong cách riêng, đẳng cấp riêng . 3D Exterior & Interior sở hữu đội ngũ kiến trúc sư kinh nghiệm, sáng tạo sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo kiến tạo cuộc sống đẳng cấp nơi bạn!

Các Chủ đề tương tự: