Giường cũi trẻ em quả thật là 1 chủng loại hàng hóa không còn quá lạ lẫm với các tổ ấm nhỏ. Trẻ em từ khi lọt lòng cho đến khi chệnh choạng những bước đi ban đầu phần nhiều đều luôn khắn khít cùng với chiếc giường cũi của bé. Giường cũi trẻ em có thể được coi như một thế giới riêng của bé, một căn nhà mini cùng bé trong suốt tháng năm đầu tiên.

Phiphidecor hy vọng rằng một vài tâm tư tiếp theo sẽ khiến phụ huynh biết thêm những phương pháp ở cách chọn mua giường cũi trẻ em và giúp con mình tách dần ra khỏi phụ huynh, nhưng lại vẫn yên tâm có được giấc ngủ ngon để giúp các bé có khả năng trưởng thành toàn diện.


Chọn dùng chất liệu gỗ phù hợp cho giường cũi trẻ em: Các bậc cha mẹ cần lưu ý tới cách thức chọn sắm những kiểu dáng cũi dùng gỗ tốt cho bé con. Phần lớn những chiếc cũi được làm từ gỗ tự nhiên, bằng gỗ sưa hoặc gỗ cây cao bách xù sẽ mang đến sự chắc chắn và rất an toàn cho trẻ nhỏ.


Không ít tính năng và ích lợi mà nó mang lại: Việc chọn lựa giường cũi trẻ em có khay chứa, có chỗ để khăn lau, và túi chứa sâu để chứa tã giấy hoặc là chiếc cũi có thiết kế bề mặt phẳng phù hợp cho việc thay tã, có thể gấp gọn khi không cần dùng, được rất là nhiều bậc ba mẹ chú trọng cũng như là lựa chọn. Hoặc là những loại cũi bổ sung phần bánh xe để giúp dễ dàng đi tới đi lui, phù hợp có khả năng khóa lại khi không cần dùng.


Thành giường có khả năng gấp gọn xuống để có thể linh hoạt bế bé lên, hoặc là có thể áp cùng với giường ngủ chúng ta để nhanh chóng săn sóc thiên thần của bạn trong lúc ngủ.


Chọn dùng chiếc giường cũi cho bé tốt sẽ giảm đi sự âu lo của các bậc phụ huynh. Ngoài ra nó còn cho con những giấc ngủ ngon hơn. Các bậc phụ huynh có thể thoải mái mua hoặc là tham khảo thêm những chiếc giường cũi trẻ em tại Phiphidecor.vn. Không những thế Shop còn có các sản phẩm bảo đảm dùng cho cả gia đình nhỏ như những dòng sản phẩm chăn, drap gối đệm cùng với các kiểu dáng phù hợp với các thành viên ở trong gia đình.THÔNG TIN MUA HÀNG

Đặt may và mua hàng: 8h đến 18h các ngày trong tuần
Điện thoại: 0932 544 282 - 0908566130
Địa chỉ: 602 Điện Biên Phủ, P.11, Q.10 (gần ngã 3 Nguyễn Thiện Thuật)
Website: phiphidecor.vn
facebook.com/PhiPhiDecor

Các Chủ đề tương tự: