Mái vòm với nhiều kích tấc đa dạng khác nhau trong thời gian gần đây được chọn lựa để lắp đặt nhiều ở những khu chung cự, vi la, nhà hàng, quán cafe theo phong cách cổ điển, qua, vintage.. mặc dầu không có thiết kế và được sử dụng rộng rãi như mái xếp hay mái tôn chữ A nhưng mái vòm lại đặc biệt hiệp khi phối hợp với những ô cửa sổ nhỏ với những không gian nội thất cổ hay theo lối kiến trúc châu Âu hiện đại. Dưới đây, mái hiên di động Huyện Nhà Bè ( Làm mái xếp, mái che mái, hiên di động Huyện Nhà Bè) sẽ giảng giải lí do cho sự phối hợp đó:

1. Mái vòm với vai trò mái che

Cũng giống như mái che, mái vòm sẽ giúp chắn bớt ánh nắng hay bớt mưa bị hắt vào bên trong phòng khi cửa sổ đang được mở. Mái vòm có thiết kế khum nên có thể che đậy được diện tích lớn hơn so với mái chéo.

Xem thêm Mái hiên di động Huyện Bình Chánh. Làm mái xếp, mái che mái, hiên di động Huyện Bình Chánh


2. Thiết kế cổ điển, qua

Mái vòm đặc biệt hợp với những ô cửa sổ của những ngôi nhà có thiết kế cổ điển, bởi lẽ mái vòm có thiết kế khá đơn giản, những họa tiết thường là trơn, kẻ sọc chứ không màu mè rực rõ. Thêm nữa, với những ngôi nhà thiết kế kiểu cổ và mang hơi hướng châu Âu hiện đại thì kiểu mái này rất được chuộng bởi lẽ nó mang tới nét nhẹ nhõm, vintage, thượng cổ mà không hề thô cứng.

Tham khảo thêm Mái hiên di động quận Gò Vấp.


3. kích thước ăn nhập

Có những loại mái vòm được thiết kế dành riêng cho khu vực cửa sổ. Khi lắp mái vòm, nếu nhìn từ ngoài vào trong, bạn hoàn toàn có thể thấy được sự hòa hợp với những khung cửa sổ nhiều hơn so với những loại mái hiên bằng tôn bình thường. Hơn nữa, mái vòm giúp cho khung cửa sổ được bưng bít nhiều hơn nhưng vẫn thông thoáng, và bạn hoàn toàn có thể trồng thêm một chậu cây dây leo nho nhỏ ngay bên dưới phần mái vòm đấy.

Mái vòm ngoài thích hợp với những khung cửa sổ của những ngôi nhà có thiết kế kiểu Âu, nó còn được vận dụng rất nhiều ở những nhà hàng, quán ăn, quán cafe... ngó quý khách hàng sẽ tuyển lựa được cho ngôi nhà của mình một loại mái hiên hạp nhất.

Các Chủ đề tương tự: