Giới thiệu với bạn đọc mẫu hoàn thiện nội thất nhà bếp kết hợp phong cách cổ điển và đương đại mang đến không gian bếp ấn tượng mang lại cảm hứng cho người nội trợ. Ngôi nhà nằm trên bãi biển ở California được thiết kế bởi Kts Jackson cho một cặp vợ chồng trẻ định cư tại bãi biển này.

Không gian mở và màu sắc tinh tế của thiết kế hiện đại đang là sự cân bằng vật liệu và các chi tiết kết cấu đã làm cho không gian nội thất phòng khách hấp dẫn. Với môi trường xung quanh là cảnh biển tự nhiên do vậy thiet ke nha dep này là thiết kế tinh tế của không gian sống ở Châu Âu luôn tràn ngập ánh sáng và gió biển mang tới cảm giác thư giãn.

Lò sưởi được đặt ở giữa trung tâm phòng khách, xung quanh lò sưởi được sơn màu trắng nổi bật và ấn tượng.

Trong nội thất chung cư phòng bếp của mau thiet ke nha dep, chủ nhà lựa chọn bếp đảo khiến cho không gian rộng lớn, được xây dựng với phong hard rock sơn màu trắng và sử dụng đá granit đen ấn tượng. Chủ nhân luôn giành nhiều thời gian giải trí do vậy mà họ đánh giá cao các khu vực giải trí đặc biệt là không gian thưởng thức cảnh đẹp của thiên nhiên ban tặng.

Được bố trí và sắp xếp hài hoà không gian bếp luôn gọn gàng sạch sẽ và tràn ngập ánh sáng

Phòng gia đình hiện nay là một không gian tươi sáng tràn đầy ánh sáng và năng lượng nằm ở cuối của khu vực bếp là nơi mà khách có thể được gần gũi hơn với quầy bar và ngắm nhìn ra không gian thiên nhiên tạo hoá.

Các ô cửa sổ lớn thu hút toàn bộ ánh sáng bầu trời mang lại ánh sáng tự nhiên dồi dào vào không gian sống.

Nội thất không gian phòng tắm và phòng vệ sinh được ốp gạch lát xen kẽ hài hoà với màu xanh dương dịu mát

Các Chủ đề tương tự: