Ở trong cuộc sống hôn nhân chồng vợ, ngoài giường ngủ, việc cân nhắc bộ chăn ga gối luôn là thứ các đôi uyên ương chú trọng. Vì chúng quyết định nhiều tới hạnh phúc, phong thủy và sự ăn nên tạo nên của những cặp vợ chồng. Sắc màu đơn giản, giá cả hợp lí song song với chất lượng chính là những vấn đề ưu tiên khiến cho các cặp các cặp tình nhân phải lo lắng. Với các lời nói góp ý sau đây, Phiphidecor mong ước mang lại một vài trải nghiệm lí tưởng cho bạn.

Hòa hợp phong thủy

Việc lựa chọn tông màu hòa hợp mong ước của hầu hết cặp đôi là chưa trọn vẹn. Những đặc tính trong phong thủy như kích cỡ không thích hợp sẽ mang lại những cảm giác không hòa hợp cho nhau. Ngoài ra, giải pháp sở hữu bộ chăn ga gối đẹp tránh dùng những sản phẩm thiên về đặc tính thủy hoặc kim chẳng hạn như đệm lò xo, hay là đệm nước.
Tập trung vào câu chuyện màu sắc hợp theo tài vận của chồng vợ để tránh rủi ro, khắc khẩu tất nhiên hệ trọng không kém cạnh. Cụ thể, người mệnh kim thích hợp màu vàng, màu trắng. Mệnh mộc hòa hợp màu xanh. Người mệnh thủy phù hợp cùng với màu trắng. Mệnh hỏa hòa hợp với màu xanh, đỏ, hồng. Mệnh thổ thích hợp màu đỏ, hồng, vàng.

Giá thành phù hợp

Việc chi tiêu để chọn những mẫu mã quá sang trọng không hẳn thích hợp với tính cách cho các cặp vợ chồng. Chúng ta nên tìm hiểu kỹ càng của gốc gác, cũng như các hãng sản xuất uy tín để tìm cho mình bộ chăn ga gối hợp lí. Hầu hết mọi người luôn chọn lựa các mặt hàng chăn ga gối của thương hiệu nước ngoài, dù thế quả thực sẽ rất thông minh hơn nhiều khi các bạn tìm hiểu 1 số dạng sản phẩm ''Made in Việt Nam''. Điển hình là các sản phẩm của thương hiệu Phiphidecor cùng với nhiều năm liền đều được mọi người bình chọn là doanh nghiệp Việt bền vững trên thương trường.
Chất lượng đạt chuẩn, giá thành lại rất phải chăng, được xem là dạng sản phẩm nhãn hàng Việt rất là hòa hợp cùng sinh hoạt của Việt Nam ta. Cùng với sự hết lòng, không ngừng nghỉ vương lên để giúp lớn mạnh doanh nghiệp, Phiphidecor luôn tận tụy đem lại dành cho thị phần tất cả những bộ chăn ga gối tốt nhất để đáp lại sự tin tưởng từ người sử dụng.

THÔNG TIN MUA HÀNG
Đặt may và mua hàng: 8h đến 18h các ngày trong tuần
Điện thoại: 0932 544 282 - 0908 566 130
Địa chỉ: 602 Điện Biên Phủ, P.11, Q.10 (gần ngã 3 Nguyễn Thiện Thuật)
Website: phiphidecor.vn
facebook.com/PhiPhiDecor