mẫu mã đèn sưởi tắm cho bé được thiết kế theo trường phái Bauhaus của Đức – một trường phái mỹ thuật đỉnh cao được xuất hiện từ năm 1919-1933 giúp cho sản phẩm không chỉ đẹp ở design mà còn cả ở công năng của nó. Với bề mặt inox lạnh, làm việc dưới nhiệt độ cao ko hề bị chảy nhựa như những loại đèn sưởi phòng tắm khác chính là một ví dụ điển hình lúc design theo trường phái này.
Thích hợp với mắt của trẻ nhỏ, bề mặt bóng hồng ngoại của đèn được tráng bằng kim cương có tác dụng bớt chói mắt và độ ấm cao hơn đèn sưởi tắm thường nhật (ấm hơn khoảng 10 độ C).
Khác hẳn với điều hòa, đèn sưởi hồng ngoại hans còn có công dụng thổi gió nóng, cha mẹ sẽ ko còn lo âu da bé bị khô hay bé bị thiếu ko khí.
Được thiết kế nhỏ gọn, đèn sưởi phòng tắm hans thích hợp cho nhà tắm của mọi gia đình.

Để tìm hiểu kĩ hơn về đèn sưởi ấm Heizen loại 2 bóng kèm thổi gió nóng, những quý khách cho phép tham khảo những thông số kĩ thuật dưới đây:
– kích cỡ : chiều dài 55 cm
– Công suất: một bóng hồng ngoại là 275W, tối đa 550 W khi bật cả 2 bóng. Ngoài ra hệ thống thổi gió nóng có 2 mức công suất. Mức 1 là 775W (gió nóng vừa phải, sử dụng trong thời tiết không lạnh lắm), mức 2 là 1550W (dùng lúc thời tiết rất lạnh). Tổng công suất là 2100W.
– Bảng điều khiển: 5 công tắc điều khiển. Công tắc 1 là công tắc bật tắt nguồn cho toàn bộ đèn sưởi buồng tắm. Công tắc 2 cho 2 bóng sưởi hồng ngoại. Công tắc 3 cho chế độ thổi gió mát (để tắm mùa hè). Công tắc 4 cho mức thổi gió nóng 1. Công tắc 5 cho mức thổi gió nóng 2 (để tắm mùa đông).
– Bóng hồng ngoại: Bề mặt bóng hồng ngoại làm bằng thủy tinh cứng, chịu nhiệt, chịu nước, chống nổ
– Tuổi thọ Bóng đèn: ] 10.000 h (tương đương 6 năm)
– Dây điện: dài 4m, đầu cắm tròn, 2 chân theo tiêu chuẩn châu Âu
– Phụ kiện đi kèm: móc treo kèm 2 vít nở.
– phù hợp với diện tích nhà tắm : từ 4 – 8 m2.