những loại bình nước nóng siêu tốc gia đình gần đây ngày càng được cải tiến với nhiều công dụng mới, an toàn, được các hộ gia đình dùng rộng rãi…
Thị trường hiện có 2 loại là bình nóng lạnh và bình nước nóng gián tiếp. Loại máy trực tiếp cho nước nóng ngay và lượng nước nóng dùng vừa đủ với nhu cầu tắm của từng người. Còn bình nóng lạnh gián tiếp thì phải mất thời gian đun nóng một lượng nước lớn (khoảng 20 lít) trước khi sử dụng và người tiêu dùng phải dùng hết lượng nước này. vì thế , xu hướng ngày nay , người tiêu sử dụng thường chuộng dòng sản phẩm trực tiếp.

Cẩm nang mua sắm bình nước nóng lạnh
dùng máy nước nóng trực tiếp, yếu tố an toàn được đặt lên nổi tiếng . Ngoài catologue chỉ dẫn sử dụng an toàn, các nhà gia công đã có nhiều cải tiến cho thiết bị này như gắn thêm thiết bị chống rò điện, rò nước, tự động ngắt điện lúc nước quá yếu… Ngoài ra, vòi sen của nhiều model mới cũng được cải tiến như phun nước theo kiểu massage, phun nhiều tia, phun xòe… Một số máy có thêm tính năng điều khiển nhiệt độ bằng điện tử.
các loại bình nước nóng 15l trên thị trường hiện rất đa dạng các thương hãng , Xuất xứ , có giá dao động từ 1,5 tới hơn 4 triệu đồng, bảo hành từ 12-24 tháng. kiểu dáng máy càng ngày càng được thiết kế hiện đại, nhỏ gọn và mỏng hơn.

Ngoài các thương hiệu Panasonic, Matsushita, Ariston, Centon quá quen thuộc với người tiêu dùng , thị trường dạo này còn một số thương hiệu khác như Datkeys (made in Anh- Malaysia), Joven (Malaysia), Stiebel… cũng có nhiều công dụng mới, kiểu dáng và màu bắt mắt, quý phái .