Để chuẩn bị giữ sức khỏe cho mùa đông sắp đến, thời gian này nhiều gia đình thường tìm đến những thiết bị sưởi ấm như quạt sưởi, túi sưởi, đèn sưởi mùa đông halogen và đặc biệt trong toàn bộ những sản phẩm đó, đèn sưởi trong nhà tắm hồng ngoại là vật dụng được ưa chuộng nhiều nhất. Nếu khách hàng còn băn khoăn về ưu nhược điểm của loại đèn sưởi trong phòng tắm này. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu dưới đây nhé.
đèn sưởi trong nhà tắm sử dụng tia hồng ngoại trên nguyên lý bức xạ nhiệt giúp làm ấm nhà tắm nhanh. Ngoài ra, loại đèn sưởi nhà tắm ốp trần này còn thích hợp lắp đặt cho phòng ngủ, phòng sách, phòng làm việc để vừa chiếu sáng vừa tỏa ra hơi ấm nhờ tia hồng ngoại.
Ưu điểm bất lợi của đèn sưởi trong phòng tắm hồng ngoại
Tác dụng chính của đèn sưởi hồng ngoại chính là sưởi ấm và chống nước sức khỏe. mẹo dùng đèn sưởi halogen 3 bóng đèn sưởi điện giúp giữ thân nhiệt cho cả gia đình vào mùa đồng, đồng thời chữa bệnh xương khớp, làm tan máy bầm, tăng khả năng tuần hoàn máu và gìn giữ làn da, chăm sóc sắc đẹp giúp cho cơ thể khỏe mạnh.
Mùa đông nếu lắp đặt đặt những loại đèn sưởi buồng tắm Hans sẽ giúp cho người già và trẻ nhỏ chống lại các bệnh về thời tiết và không bị cảm lạnh.
thiết kế đẹp, sang chảnh tương ứng cho mọi không gian. Có nhiều loại bóng để tương ứng cho các diện tích.
hứa hẹn an toàn không chất nổ.
sử dụng thuận tiện dễ dàng, chỉ cần bật công tắc, thì ngay tức thì căn phòng sẽ trở nên ấm áp và không phải đợi lâu.
Chế độ bảo hành đầy đủ. các loại đèn sưởi đức heizen, đèn sưởi hans là các thiết bị đèn sưởi nhà tắm được bảo hành lâu nhất với 10 năm.
điểm bất lợi của đèn sưởi trong nhà tắm hồng ngoại
Tuy sở hữu nhiều lợi thế đặc biệt , nhưng các loại đèn sưởi tắm hồng ngoại vướng phải một số giảm thiệu như giá đèn sưởi buồng tắm hơn cao hơn so với những loại đèn sưởi hans thường ngày khác. Khi sử dụng , người sử dụng vẫn cần phải cẩn thận không nên để đèn tiếp xúc trực tiếp với nước hay để đèn sưởi nhà tắm âm trần quá lâu.