Bao da giữ an toàn cho Tablet Tab E 9.6 này chọn lựa từ mẫu chất liệu da cực kỳ chất lượng, bền đẹp, vẻ ngoài của chiếc bao da máy tính bảng này là vân nổi tuyệt đẹp, cầm nắm chắc chắn tránh trường hợp trơn trượt. Nhiều sự cố với máy có thể gặp phải nếu mọi người vô tình làm rơi ngay bây giờ với bao da hãng sản xuất Lishen Case hoàn toàn được loại bỏ.

Cùng với dòng ốp lưng J2 từ những hãng có tiếng trên thế giới hiện tại bao da của máy tính bảng Tab E 9.6 với lối thiết kế đẹp mắt, sử dụng bao da Lishen Case làm nên kiểu thời trang đẳng cấp và đầy sự tinh tế cho người dùng cùng với mức chi phí phải nói là mềm nhất cho người mua hàng khắp toàn quốc qua đa dạng hình thức khác nhau được chúng tôi phụ kiện Samsung chúng tôi đưa tới tất cả mọi người.

Cũng như ốp lưng Samsung Galaxy S6 Edge Plus bao da cho Tab E 9.6 sản phẩm bao da đến từ tên tuổi nổi tiếng Lishen Case, Lishen Case là hiệu chuyên sản xuất những chiếc ao giáp bảo vệ điện thoại máy tính bảng bao da, ốp lưng cho điện thoại thời gian dài những năm trở lại đây. Bao da Samsung Tab E kích thước 9.6 inch có sự dẻo phù hợp được thiết kế kiểu dáng bắt mắt.

Bao da giảm thiểu rủi ro với Tab E 9.6 Lishen Case với phần chống để bàn tích hợp, để dựng đứng máy trên bàn hay bất kỳ vì trí nào thuận tiện, hỗ trợ tốt cho vô số nhu cầu xem Video lướt tin tức trong ngày mà không cần phải sở hữu thêm một sản phẩm chân đế đặt bàn nào khác.

Bao da hiệu Lishen Case cùng với phụ kiện Galaxy J2 mới nhất được sản xuất ra nhằm chuyên giữ an toàn tốt hơn cho điện thoại J2 và thân cảm ứng Galaxy Tab E 9.6, không sai một milimet, ôm gọn thiết bị của bạn, sản phẩm được thiết kế không thiếu dù chỉ 1 trong số mọi phím chức năng, camera, loa ngoài để chúng ta thao tác với máy dễ dàng mà không cần phải gỡ hoàn toàn bao da.

Hình ảnh bao da máy tính bảng Tab E 9.6 Lishen Case: