Lựa chọn bàn phòng họp không những phù hợp với sở thích sử dụng mà còn cần phải đẹp và độc đáo bởi lẽ, chúng còn có thể đại diện cho bộ mặt, thương hiệu của doanh nghiệp.
Bàn họp Hòa Phát được thiết kế rất đa dạng qua nhiều chất liệu khác nhau như bàn họp bằng gỗ MDP sơn phủ PU, bàn họp gỗ MFC nhập khẩu hay bàn họp gỗ tự nhiên đa dạng đem đến sự hài lòng của người sử dụng. Không chỉ có vật liệu mà kiểu dáng của bàn cũng được thiết kế với nhiều hình dạng khác nhau như các mẫu bàn họp oval, tròn hoặc bàn hình chữ nhật phổ biến....cho bạn lựa chọn thích hợp tùy theo tính cách, mục đích của người sử dụng.


Dành cho các phòng họp văn phòng rộng bạn nên chọn sử dụng bàn họp hình oval hoặc hình chữ nhật. Đây là kiểu bàn họp công ty chứa được rất nhiều người và khi sử dụng bàn này sẽ hỗ trợ bạn có tinh thần làm việc đồng đội và tăng hiệu quả công việc trong buổi họp đó.
Nếu doanh nghiệp diện tích nhỏ hẹp, ít nhân viên bạn nên chọn những mẫu bàn tròn để tiết kiệm chi phí.


Bàn làm việc được đánh giá cao trên thị trường, với nhiều dòng sản phẩm đi đầu cả nước về chất lượng, độ bền đẹp và tính thẩm mỹ, kéo theo đó là mức giá thành cao hơn so với những thương hiệu bàn làm việc từ nhiều đơn vị khác. Các chất liệu bề mặt chủ yếu là Laminate và Melamine có các ưu điểm về khả năng chống nước, chống xước, ngăn ngừa oxi hóa, bề mặt nhẵn. Về sự đa dạng trong các mẫu sản phẩm:
- Bàn làm việc Classic: với đặc trưng là các cạnh bàn bo tròn tạo độ phù hợp cần thiết cho cơ địa người dùng, đem đến cảm giác mềm mại, dễ chịu. Phần chân bàn và mặt bàn có sử dụng giá đỡ đảm bảo độ thông thoáng. Mặt bàn là mặt hình chữ nhật hoặc mặt lượn chữ L.


- Bàn làm việc ECO: Là những thiết kế hướng tới sự đơn giản trong kiểu mẫu, có thiết kế kèm theo hộc treo hoặc hộc di động. Phần lớn là bàn hình chữ nhật.
- Bàn làm việc ECO (α) và ECO (β): Được phân biệt bởi vì màu sắc, dòng (α) có màu PO và (β) có màu DC màu vân gỗ vàng tươi sáng.
- Bàn làm việc EVO: có duy nhất 1 màu AP tông trầm được làm từ chất liệu Laminate Hàn Quốc.
- Bàn làm việc chân sắt: thiết kế đơn giản, có thêm kiểu dáng bàn ghép mới phong cách hiện đại cho không gian văn phòng thêm chuyên nghiệp.

Hiện nay trên thị trường có nhiều thương hiệu sản xuất bàn giám đốc trong đó nổi bật là Hòa Phát và Fami.
Bàn giám đốc cao cấp chân sắt là những sản phẩm được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay. Với mặt bàn phủ sơn PU chống ẩm, chống xước, bàn giám đốc Hòa Phát mang đến sự tin tưởng cho người sử dụng. Các chất liệu gỗ Veneer được sử dụng rất nhiều trong thiết kế bàn giám đốc


Bàn giám đốc Fami bao gồm 3 chủng loại: Super, Vip và Classic là những dòng sản phẩm có tính thẩm mỹ cao, chất lượng tốt, mang lại cho người dùng sự tiện dụng và thoải mái. Với sự cạnh tranh các thương hiệu, ngày càng có nhiều bàn giám đốc chất lượng tốt ra đời.