Sàn căn hộ đóng một vị thế rất nhiều cần thiết trong việc kích yêu sự hiếu động của trẻ và tạo ra cho trẻ một sự thoái mái quan trọng. Bạn nên chọn một nhiên liệu bình yên để đảm bảo bình an về sức khỏe, không chất phóng xạ bởi môi trường vui chơi và học hỏi của bé nhỏ là quan trọng. trẻ nhỏ thường xuyên tiếp xúc với sàn chỗ ở nên phải luôn tinh khiết, lau chùi mau lẹ trong quá trình sinh sống. Có xuất xứ từ châu Âu các sản phẩm của gỗ tự nhiên luôn được cam kết về chất lượng và được sản xuất một cách có chọn lọc có lẽ đáp ứng các tiêu chuẩn đó tốt nhất.

Có lẽ nói là gỗ tự nhiên đứng hạng nhất về độ bền chắc và thích mắt. Vân gỗ vốn vô cùng giàu sang từ tạo hóa, vân to, vân bé dại, mỗi kiểu mang một đặc trưng riêng dù rằng màu nâu của gỗ nhưng rất nhiều đa dạng về họa tiết. Để trang trí phòng ngủ cho bé nhỏ thì sàn gỗ là chất liệu hoàn hảo nhất trong thiết kế nội thất chung cư đẹp. Trong khi cách trang trí đồng bộ và thống nhất về chất liệu của sàn và đồ nội thất.

Giường ngủ, tủ quần áo và bàn học là các đồ nội thất cơ bản nhất trong phòng ngủ của bé xíu. Để tạo ra được tính đồng bộ cũng giống như dễ sáng tạo trong việc xây cất mẫu mã thì những đồ dùng cũng nên được kiến tạo bằng gỗ nếu đã tin tưởng vào chúng. Cũng nên để ý đến tông màu cho dù người chơi chọn giường ngủ đơn tốt tầng cho bé. Màu của giường ngủ và tủ áo, kể cả chiếc bàn học được quyết định vì tính cách của nhỏ xíu. biệt thự đẹp màu xanh da trời, xanh lá, vàng, cam bé xíu trai hiếu động, tinh nghịch, hay tìm tòi, khám phá. Sắc hồng là ưu tiên về phía bé gái nhù mì.
Cách trang trí phòng ngủ cho nhỏ xíu chịu tác động béo do cách sắp xếp đồ nội thất, nó sẽ đem tới vô cùng lợi ích nhưng mà rất có khả năng game thủ chưa nghĩ tới. Một số điều chú ý cho vị trí đặt giường ngủ của trẻ lúc được kê dựa vào tường: giường của trẻ không nên đặt dưới bàn thờ, bài vị, phần chân giường không nên thẳng cửa, vị trí giường không nên xếp dưới bếp nấu cơm …