Chọn xe nâng đã qua dùng

Việc mua và dùng một chiếc xe nâng đã qua dùng thỉnh thoảng có thể gặp nhiều rối rắm và rủi ro do không đánh giá được hết tình trạng thực tế của xe, nhưng nhiều người còn mua phải xe nâng đã qua dùng với giá hời. tất thảy những câu hỏi trên sẽ được quyết định bởi 80% những người có kiến ​​thức và kinh nghiệm sử dụng và đánh giá xe nâng đã qua dùng. Hoạt động trong lĩnh vực này nhiều năm nên chúng tôi biết chút xíu về xe nâng hàng. Tuy nhiên, chúng ta không thể đi vào chi tiết cách chọn một chiếc xe tốt, nhưng chúng tôi muốn lưu ý những câu hỏi căn bản sau đây trước khi mua hoặc bán, để giảm thiểu những rủi ro mà chúng ta gặp phải khi mua xe nâng.

Xenang >>> báo giá xe nâng cũ

Ở xe nâng cũ người ta sợ nhất cái van điều khiển, nó không mòn nhanh như cái bơm dầu, nhưng người ta thường bán cả xe khi hỏng, nếu bị ướt khi hỏng. vấn đề.

Khởi động máy, tiếp chuyện chạy tiến thoái, vận hành, điều khiển tất tật các chức năng, lắng nghe âm thanh của xe, nếu thấy bộ phận nào có âm thanh thất thường, rít, rít ... thì đặc biệt để ý đến nó. Nếu bộ phận đó là hình thức quan trọng như động cơ, máy ép thủy lực, cơ cấu nâng hạ,… thì có nghĩa là chiếc xe nâng cũ này đã bị bệnh, chúng ta nhanh chóng hạ quyết tâm.

Cho xe chạy khoảng 1/2 tải trọng quy định, nhấc lên và giữ ở vị trí lửng lơ cách mặt đất vài chục cm rồi tắt máy! Sau 5 phút đo lại chiều cao xem nó đã tụt xuống bao lăm, mấy cm thì còn bằng lòng được nhưng ở 10 cm thì có vấn đề.

Hãy hỏi người vận hành nơi thoát khí của hệ thống mạch dầu, sau đó để nó chạy trong khoảng 10 phút, sau đó rà xem có bọt khí trong dầu ở cửa thoát khí hay không (bảo đảm rằng không khí đã được xả hoàn toàn), nếu có. , hệ thống vẫn thường nhật. không đóng cửa.

Bơm dầu là trái tim của xe nâng, có thể dùng bơm thẻ hoặc bơm bánh răng, bơm bánh răng bền hơn và có vẻ ăn nhập với Việt Nam hơn. Tạp chí bơm là nơi thông dụng để mở. Cần phải soát xem nó khô hay ướt bằng dầu, tốt nhất là có một đồng hồ đo áp suất dầu.


Xenang >>> https://samcovina.com/o-dau-day-lai-...hup-container/

Đối với xe nâng tải nặng đột ngột, xem cơ cấu ga tự động có tốt không, khi nâng có bị giật không là có vấn đề.

Cổ piston nâng phải khô và không bị trầy xước

Xích nâng (nếu có) không được lỏng lẻo, giảm thẩm tra xích.

Xem lốp trước có ổn không

Xe nâng hàng và cầu thang máy không được có mối hàn

Đây là những câu hỏi chính bạn cần lưu ý, bạn nên mua một chiếc xe nâng đã qua dùng từ người quen hoặc mang theo bên mình, và bạn cần đánh giá xem bạn có thể chi bao lăm tiền cho một chiếc xe nâng đã qua dùng. Làm lại câu hỏi nếu xe nâng được sử dụng để bán hàng tại hiện trường. cá nhân chủ nghĩa chúng tôi khuyên bạn nên chọn nhà cung cấp uy tín có đội ngũ kỹ thuật tham vấn cho bạn mọi vấn đề liên can đến xe và phải được giải quyết với uổng cụ thể nhất.

Samcovina >>> panels for container

CÔNG TY CỔ PHẦN SAMCOVINA

ĐC: 26/11 Đại Lộ Bình Dương, Khu phố Trung, Phường Vĩnh Phú, Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương.

Hotline: +84907101899