mặc dầu ra đời vào đầu thế kỷ XX nhưng đồng hồ Rolex nam vẫn có trong mình những nét đẹp tiên tiến lẫn cổ điển. Mỗi bộ sưu tập của Rolex lại hướng tới 1 ý tưởng riêng. Bộ sưu tập Submariner dành cho thợ lặn, Sea-Dweller chinh phục độ sâu đại dương, Explorer khám phá đỉnh núi còn Yacht-Master sinh ra để dành cho biển cả minh mông.

Giới thiệu đồng hồ Rolex Yacht-Master M116622-0001 Mặt Số Xanh

– – ● Ko lâu sau khi ra mắt, Rolex Fake Yacht-Master đã chiếm được thiện cảm của nhiều người. Trong đó không thể thiếu các ngôi sao Hollywood nức danh. Vào năm 2000, bạn sẽ dễ dàng bắt gặp những diễn viên Charlie Sheen, Bruce Willis, Brad Pitt và Russel Crows cùng dòng Rolex phiên bản Rolesium nam tính.

– – ● Rolesium là 1 trong các phiên bản mới nhất của Yacht-Master. nổi trội nhất là sản phẩm Rolex Yacht-Master 116622-0001 phiên bản Replica 1:1. loại đồng hồ này có mặt số màu xanh dương đúng sở hữu mục tiêu “hướng về biển cả” của bộ sưu tập. từ mặt đồng hồ đến dây đeo đều được chế tác từ chất liệu siêu dai sức – thép ko gỉ 904L.

– – ● Viền Bezel điều chỉnh giờ bằng cách xoay 2 chiều cộng dây Oyster đương đại. Lớp Ceramic sáng bóng càng khiến cho tăng lên vẻ đẹp mạnh mẽ, khỏe khoắn của cánh mày râu. Sản phẩm hẹn sẽ tạo nên 1 sự bùng nổ lớn trong mùa hè này.

Đồng Hồ Chất 8668 – Chuyên cung ứng đồng hồ Rolex Replica

Đồng Hồ Chất 8668 làm 1 trong những liên hệ uy tín chuyên cung ứng đồng hồ Replica 1:1 tại Việt Nam. Chúng tôi với sẵn cửa hàng tại 126A Cầu Đất – Ngô Quyền – Hải Phòng. Để tham khảo thêm các sản phẩm khác tại cửa hàng, mời bạn truy cập Website www.donghochat8668.com.