Bên cạnh bộ sưu tập sở hữu tên Submariner, Fifty Fathoms của thương hiệu đồng hồ Blancpain chính là thiết kế đã giúp định hình chiếc đồng hồ lặn trên bản đồ đồng hồ toàn cầu.Chính bởi vậy với những phiên bản như mẫu Blancpain Fifty Fathoms 5050-12B30-B52A,ta có thể thấy rõ đặc điểm này cùng với một số cải tiến thú vị về tính năng.Blancpain fake là 1 trong những mẫu đồng hồ lâu đời nhất của thợ lặn.

– – ● Hôm nay Đồng Hồ Replica xin được giới thiệu phiên bản Đồng Hồ Blancpain Titanium 5050-12B30-B52A Replica 1:1 có những tính năng đặc thù nổi bật của loại đồng hồ thợ lặn trứ danh nhà Blancpain.

Blancpain Titanium 5050-12B30-B52A Replica 1:1 – trang bị những nguyên liệu cao cấp nhất
– – ● Chiếc đồng hồ Blancpain Titanium 5050-12B30-B52A Replica 1:1 đã sử dụng chất liệu Titanium cao cấp để có thế hoạt động bền bỉ dưới nước trong 1 thời kì dài.Titanium chẳng phải là 1 chât liệu mới, nhưng nó mới được sử dụng phổ biến trong chế tác đồng hồ khoảng thời gian mới đây. Titanium là hợp kim với độ cứng hơn hẳn so với thép không gỉ,có khả năng chống xước,chống va đập và luôn sáng bóng,tô đậm thêm nét bóng bẩy cho cỗ máy thời gian Blancpain này.

– – ● Để mẫu đồng hồ lặn có thể hiển thị tốt trong môi trường thiếu sáng,bên cạnh khả năng chống nươc.Thì đIều này được thực hiện nhờ chất phản quang LumiNova được phủ trên cả vành bezel và mặt số đồng hồ. Vành bezel có thể xoay ngược lại so với chiều kim đồng hồ để đánh dấu thời gian người thợ lặn đã ở dưới mặt nước.Khi chuẩn bị lặn,ta chỉ cần xoay vành bezel sao cho vị trí khởi đầu trùng với kim phút.

– – ● Mặt số được hoàn thiện bằng tông màu đen tuyền độc đáo.Bộ kim chỉ giờ được chế tạo to nhất có thể để lấp đầy bằng chất phản quang phát sáng màu trắng.Kim giây đặt ở trung tâm có đầu kim màu đỏ nổi trội để đánh dấu rằng đồng hồ vẫn hoạt động ổn định. sở hữu hai cửa sổ độc lập ở góc 6 giờ hiển thị ngày hiện tại cùng nhau.
Cùng xem thêm đồng hồ cartier giá bao nhiêu

– – ● Để sở hữu thể hoạt động rẻ ở dưới nước, dây da vững chắc sẽ phải bị dỡ bỏ. Thay vào ấy,phiên bản Blancpain Fifty Fathoms 5050-12B30-B52A Replica đã sử dụng chất liệu vải dù, vừa tạo cảm giác thể thao khỏe khoắn ,vừa giúp tiết kiệm giá bán.Mặt ngoài của dây được khiến cho bằng vải còn mặt sau là chất liệu cao su. thiết kế như vậy không những duy trì sự mát mẻ của dây đeo, mà còn đem lại sự thoả thích lúc đeo.


– – ● Lịch ngày không phải là tính năng quá mới lạ với đồng hồ đeo tay. ngoài ra, lịch ngày của chiếc Blancpain Fifty Fathoms 5050-12B30-B52A Replica 1:1 lại sở hữu kiểu dáng với hai ô cửa sổ thay vì 1 như thông thường. Điều này làm cho kích thước đồng hồ trở nên lớn hơn, đi kèm với đấy là bộ máy cũng phải với nhiều chi tiết hơn và phức tạp hơn

Blancpain Titanium 5050-12B30-B52A Replica 1:1-Trang bị bộ máy cơ cao cấp.
– – ● Blancpain Fifty Fathoms 5050-12B30-B52A Replica 1:1 được trang bị bộ máy Caliber 6918B. Dựa trên bộ máy cơ bản ETA 2824-2 tự động, sở hữu tần số dao động 28800VPH cùng khả năng trữ cót trong nhiều giờ đã giúp chiếc đồng luôn vận hành ổn định tuyêt đối.