Là một trong số 5 lãnh tụ thế giới trong ngành nghề đồng hồ, dịch vụ Audemars Piguet lừng danh toàn cầu đã dệt nên các quá khứ đầy huy hoàng với hàng loạt kiệt tác được xem là tượng đài, tượng trưng của thương hiệu. mang sự sáng tạo đỉnh cao, nhãn hàng đã cho ra mắt những sản phẩm đồng hồ ngoài mặt mạnh mẽ và lý tưởng từ bộ máy cho đến vỏ ngoài. thương hiệu nãy đã và đang là mơ ước của biết bao thế hệ.

– – ● Xuyên suốt tháng năm lịch sử đồng hồ Audemars Piguet, họ với những sản phẩm đồng hồ cơ cao cấp sở hữu những chức năng, cơ chế rất phức tạp có bề ngoài mang phong cách cao nhã, thể thao.

– – ● Là một bậc thầy về các loại đồng hồ đeo tay phức tạp, Audemars Piguet đóng 1 vai trò khôn cùng quan trọng trong sự phát triển của Tourbillon trên đồng hồ đeo tay, thương hiệu đã tạo ra loại đồng hồ đeo tay Tourbillon tự lên dây cót trước nhất.

– – ● Và hôm nay đồng hồ Replica xin phép giới thiệu siêu phẩm đồng hồ Audemars Piguet Tourbillon 26510ST.OO.1220ST.01 Replica 1:1, mời bạn đọc đón xem!

Bộ vỏ độc đáo.

– – ● Ấn tượng đầu tiên về sản phẩm chính là bộ khung vỏ được chế tác từ chất liệu thép không gỉ 316L cao cấp. Chất liệu này được biết tới với độ bền đỉnh cao, chống xước cho đồng hồ khi bị va đập mạnh, luôn giữ được sự hoàn mĩ và dai sức cho đồng hồ.

– – ● Bạn đọc có thể thấy được vành Bezel hình bát giác biểu tượng của bộ sưu tập “Royal Oak”. Trên vành Bezel là 8 bu lông cá tính được bắt nhất mực, trông giống như các đinh vít. Giống như đồng hồ xịn với thiết kế núm đa giác ở vỏ bên phải rất thuận lợi để giúp bạn sử dụng tính năng giờ phút và điều chỉnh lên cót tay.
Cùng xem thêm những omega deville co-axial chronometer tại đây.

Mặt số tinh tế.

– – ● Chi tiết có công to nhất trong việc làm nổi bật vẻ đẹp thời thượng của audemars piguet replica vietnam chính là mặt số màu xanh hết sức tinh tế và phong cách.

– – ● Xuyên qua lớp kính Sapphire trong trẻo, mặt số đầy cuốn hút nhờ họa tiết Guilloche Caro vô cùng độc đáo, đây được xem là thiết kế phôe biển của nhãn hàng.

– – ● Thêm vào đó, đồng hồ được sự góp mặt của lồng Tourbillon có dung mạo máy móc dạng chuyển động ở vị trí góc 6 giờ hết sức tinh xảo, cá tính. Kim cọc vạch được hoàn thiện bằng chất liệu thép không gỉ tất nhiên đấy là sự kết hợp lý tưởng của chất dạ quang Super Luminova giúp người dùng vẫn có thể theo dõi thời gian trong điều kiện thiếu sáng.