Máy massage điểm g chày rung dục tình King Kongg đồ chơi dục tình cao cấp nhất hiện làm cho đàn bà thật sự đạt khoái cảm mạnh sau khi kích thích âm vật hay các điểm G khác, chày rung có thiết kế đẹp mắt chất lượng dùng cực bền với nhiều công dụng khác nhau trong dục tình lẫn cuộc sống như mát xa ngực, mát xa mặt, massage bụng, thuộc cấp. .Đặc biệt là kích thích thủ dâm tạo xúc cảm lúc dạo đầu vùng âm đạo.

Sản phẩm được tích hợp công nghệ rung đa cường độ từ rung nhẹ nhàng,êm ái đến mạnh mẽ,kịch tính.
Với nhiều mức rung giúp người dùng dễ chọn cho mình một tốc độ thích hợp với mức độ sinh lý.Hạn chế được tình trạng lên đỉnh quá nhanh khi tự sướng,do không ngăn được độ rung kịp thời.Máy massage King Kong sạc điện massage điểm G, massage toàn thân rất hiệu quả. Máy massage điểm G King Kong giúp bạn tùng tiệm tổn phí và thời gian nhờ dùng pin sạc. Sản phẩm cũng an toàn hơn các loại massage cắm điện vì tránh bị điện giật khi đang dùng. Đi kèm với máy massage là đầu phụ dương vật giả có thể sử dụng để thủ dâm nếu cần. Sản phẩm chày rung Domi có thời gian dùng lâu sẽ khiến cuộc " vui " của bạn không bị đứt quãng giữa chừng.

Kích thước máy lớn với độ rung cực mạnh bạn có thể dùng như máy massage toàn thân những vùng vai gáy, lưng để giảm đau, thư giãn. Khi sử dụng không nên vừa dùng vừa sạc vì không tốt cho sản phẩm và cũng tránh những hiểm có thể gây ra do bị điện giật. Sau khi dùng vệ sinh sạch để nơi khô ráo tránh ẩm ướt, hoặc nhiệt độ cao.