Dịch Vụ Sửa Máy Tính – ? Cài WIN + Phần Mềm PHOTOSHOP + ứng Dụng đồ Họa Tận Nơi TPHCM

☎ 02866 507 709 – 0932 743 732 (Zalo)


dịch vụ cài office
dịch vụ cài photoshop
Cụ thể về ứng dụng phổ biến của Photoshop như sau:

Chỉnh sửa ảnh bitmap:
Chỉnh sửa ảnh: Người thiết kế có thể khắc phục được hầu hết những lỗi trên hình ảnh, cho phép bạn đổi màu, thêm bớt, xoá bỏ vật thể cũng như dễ dàng tạo ra những hiệu ứng tuyệt đẹp, để bức ảnh lung linh nhất có thể.
Phục chế ảnh cũ: Photoshop cũng là phần mềm phục chế ảnh cũ tuyệt vời. Nếu bạn có bức ảnh cũ, đã chụp cách đây rất nhiều năm về trước thì hoàn toàn có thể dùng photoshop để phục chế lại nó. Cho dù là chất lượng ảnh kém, người thiết kế cũng có thể sử dụng photoshop để chỉnh sửa và phục chế biến chúng trở lại như lúc mới chụp.
Thiết kế với photoshop
Thể hiện sự sáng tạo với chữ: Bạn có thể sử dụng text biến chúng thành các tác phẩm nghệ thuật, sắp đặt tùy biến để chúng tạo thành những hình ảnh có tính biểu tượng cao. Thể hiện sự sáng tạo với chữ được gọi tắt là typography.
Thiết kế thời trang: Trong thiết kế thời trang, bạn có thể sử dụng PS để sáng tạo ra những tác phẩm ưng ý như mình mong muốn.
Thiết kế banner, quảng cáo: Bạn có thể áp dụng tính năng cắt ghép, chỉnh sửa ảnh linh hoạt và sử dụng các hình ảnh có sẵn để tạo ra các sản phẩm thiết kế mang dậm dấu ấn cá nhân. Những sản phẩm thiết kế này bạn có thể đăng lên website hoặc in ấn thì tùy vào mục đích sử dụng của bạn.
Photoshop có nhiều ứng dụng trong thiết kế đồ họa
Photoshop có nhiều ứng dụng trong thiết kế đồ họa
Ngoài ra, bạn có thể dụng photoshop để thiết kế phối
Dựng phối cảnh: Trường hợp cần phối cảnh không quá phức tạp thì bạn có thể sử dụng photoshop. Còn những bức ảnh đòi hỏi cao thì phải sử dụng phầm mềm khác.
Thiết kế web, icon, apps: Photoshop cũng có thể dùng để thiết kế web, thiết kế giao diện web. Bạn có thể dùng photoshop để thiết kế các icon đơn giản, các giao diện của apps trên các thiết bị di động.
Thiết kế 3D: Về phần thiết kế 3D thì photoshop không chuyên, tuy nhiên trong một số trường hợp bạn cũng có thể sử dụng phần mềm này cho đối tượng cũng như nhân vật của mình.
Hiện nay, trong chỉnh sửa ảnh vẫn chưa có một phần mềm nào có thể vượt mặt được Photoshop vì nó có quá nhiều công cụ tuyệt vời cùng với hệ thống Filter xuất sắc và được rất nhiều bên thứ 3 hỗ trợ.