Bàn thờ gia tiên được biết đến là cách mà người dương giữ mối liên hệ với những người thân đã mất của mình, cũng là nơi chúng ta thể hiện sự thành kính, tôn trọng với họ Trong số rất nhiều cơ sở hiện đang có mặt tại làng nghề này thì cái tên chắc chắn phải kể tới đó là Dung Quang Hà. Rất nhiều khách hàng đã sử dụng sản phẩm tại đây và cho đánh giá rất cao. Bài viết này sẽ giúp bạn làm sáng tỏ thắc mắc trên, đừng chần chờ nữa mà hãy đọc ngay nhé.

>>> Xem thêm : thiềm thừ bằng đồng - cách để trở thành đại lý của đồ đồng Dung Quang Hà

Làng nghề đúc đồng Vạn Điểm - Ý Yên - Nam Định được biết đến là một trong những cái nôi của nghề đúc đồng tại nước ta. Nơi đây đã tồn tại hơn 900 năm, hình thành một làng nghề lâu đời cũng những kỹ thuật sản xuất mới lạ. Dung Quang Hà là một trong những cơ sở sản xuất đồ đồng lớn tại Vạn Điểm. Trải qua nhiều năm, hiện đơn vị vẫn giữ nguyên được những gia trị mà làng nghề đã luôn gìn giữ. Chưa kể là sự đổi mới, phát triển, khiến cho nơi đây ngày càng lớn mạnh và tạo nhiều dấu ấn đáng kể.
Cụ thể về chất lượng sản phẩm của Dung Quang Hà, chúng tôi sản xuất không thông qua bên thứ ba, đồng nghĩa với việc không phải chịu tác động từ bên ngoài. Có một điều trong sản xuất đó là nếu có can thiệp khác, việc kiểm soát các khâu khó linh hoạt và đồng đều. Chính vì thế mà chúng tôi đã chọn lựa loại bỏ yếu tố đó khỏi quy trình sản xuất. Sản phẩm của Dung Quang Hà cũng mang tính độc quyền, được chính đơn vị thiết kế, sản xuất ra. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về tính “không đụng hàng” của chúng đấy.

Không chỉ có những chính sách với khách hàng, đối tác, Dung Quang Hà cũng rất chú tâm trọng việc xây dựng môi trường làm việc cho nhân viên của mình. Chúng tôi cam kết luôn thấu hiểu, chia sẻ và đề cao năng lực của mỗi một người làm việc tại đơn vị. Đồng thời tạo ra một môi trường tốt nhất, chất lượng nhất để nhân viên có thể thể hiện khả năng, đưa doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ hơn nữa. Từ cách đây rất lâu, làng nghề đúc đồng tại Vạn Điểm, Ý Yên, Nam Định là một trong những nơi nổi tiếng nhất với việc sản xuất ra một số lượng lớn sản phẩm đồ đồng cao cấp. Bạn đang tò mò muốn tìm hiểu thêm về vấn đề này?

>>> Xem thêm : tượng phật thiên thủ thiên nhãn bằng đồng - đồ đồng Dung Quang Hà có thực hiện các dự án lớn nào?