Nhu cầu sử dụng xe nâng để chuyển vận hàng hóa tại nhiều doanh nghiệp tăng cao dẫn đến sự ra đời của nhiều đơn vị sản xuất. Điều này khiến cho nhiều người cảm thấy băn khoăn khi chưa biết nên chọn lựa thương hiệu nào để sử dụng. Cùng điểm danh ngay Top các thương hiệu xe nâng chất lượng nhất để đưa ra sự chọn lọc ăn nhập cho mình nhé.

Xem >>> thuê xe nâng điện

Các thương hiệu xe nâng nức danh

Xe nâng bây chừ khá phổ thông trên thị trường. Dưới đây là Top các thương hiệu xe nâng chất lượng nhất năm 2021:

Danh sách hãng xe nâng thế giới

Nội dung bài viết

Xe nâng Mitsubishi

Xe nâng Komatsu

Thương hiệu xe nâng Toyota

Xe nâng Linde

Thương hiệu xe nâng Yale

Xe nâng Hangcha

Xe nâng Clark

Xe nâng Unicarrier

Xe nâng Crown

Xe nâng JCB

Các yếu tố xác định chất lượng xe nâng

Thông số kỹ thuật của xe nâng

Cấu tạo chính của xe nâng

Cách chọn thương hiệu xe nâng hiệp


Xem >>> https://samcovina.com/tu-khoa/xe-nang-linde/

Xe nâng Mitsubishi

Xe nâng hàng Mitsubishi là tên thương hiệu được sản xuất tại Nhật Bản bởi một loạt các bộ xử lý vật liệu. Thương hiệu này đã hợp tác với hãng Caterpillar nâng cấp trở nên hãng xe nâng Mitsubishi-Caterpillar America (MCFA), đặt hội sở tại Houston, Texas. Thương hiệu này đã sinh sản ra một loạt các loại từ xe nâng bao gồm cả xe hạng nhẹ đến máy công nghiệp.

Xe nâng Komatsu

Hãng xe nâng Komatsu tại Nhật Bản được biết là nơi sinh sản máy móc khai hoang mỏ, quân sự và xây dựng. Thành lập vào năm 1921 và đến năm 1970 đã được chuyển sang sự hiện diện của Hoa Kỳ. Komatsu đã mang mạng lưới xe nâng rộng lớn ở Mỹ. Cùng với hệ thống giám sát KOMTRAX tích hợp là độc quyền cho Komatsu. Thiết bị này cho phép giám sát từ xa giúp cảnh báo chủ sở hữu và người vận hành về tình trạng rối loạn chờ xử lý.

Thương hiệu xe nâng Toyota

Hãng xe nâng Toyota là một tập đoàn lớn nức danh trên thế giới về sinh sản ô tô. Tuy nhiên Toyota đã xây dựng xe nâng hàng từ cách đây 50 năm. hiện nay có hơn 500.000 thang máy của Toyota ở Hoa Kỳ một mình với nhiều loại jack cắm pallet cho máy cân đối. Toyota là thương hiệu có đầy đủ các thỏa thuận về tài chính và bảo trì có sẵn. Đó là lý do mà nhiều công ty chuyển vận đều thu nhận sử dụng các sản phẩm cầu thang máy của Toyota.

Xe nâng Linde

Hãng xe nâng Linde là một ông trùm tại châu Âu trong ngành công nghệ sinh sản xe nâng. màng lưới bán hàng cùng những dịch vụ toàn cầu của họ kéo dài tới 10 quốc gia trong đó có cả Mỹ. Ngày nay Linde đã là một nhà lãnh đạo tài tình trong chế tác robot và thiết bị máy móc nâng tự động.

Xe nâng Linde

Linde là ông trùm trong ngành công nghiệp xe nâng tại châu Âu

Thương hiệu xe nâng Yale

Những năm 1800 hãng xe nâng Yale lần trước hết được người ta biết đến. Đến năm 1920 Yale mới sản xuất chiếc xe nâng trước hết. Trải qua bao nhiêu năm phát triển đến nay hãng xe này đã trở nên đơn vị cung cấp xe nâng trên toàn thế giới.

hội sở của hãng đặt tại Cleveland. Yale hiện đang là một nguồn độc nhất của xe tải ba bánh. cầu thang máy Yale có trọng tải chao đảo từ 3.500 pounds đến 35.000 pounds. Những chủ thể chuyên sử dụng hãng này

Xe nâng Clark

Hãng xe nâng Clark thành lập vào năm 1903 và sản xuất chiếc xe nâng trước hết vào năm 1917. hội sở của Clack đặt tại Lexington, Kentucky và được rất nhiều tổ chức tư nhân, các cơ sở sinh sản và nhà phân phối trên toàn thế giới chuộng tuyển lựa sử dụng.

Clark đã xây dựng hơn 350.000 xe nâng và hàng loạt các đơn vị phải đặt hàng và xếp hàng để có thể sở hữu sản phẩm của xe nâng của họ. Clack tụ hội vào sản xuất xe nâng hàng làng nhàng dành cho các áp dụng kho, trong công nghiệp sản xuất và xây dựng.

Các thương hiệu xe nâng nổi tiếng đến từ khắp nơi trên thế giới

Tuy nhiên, muốn sở hữu một trong các loại xe này bạn cần tìm đến đơn vị phân phối uy tín và chất lượng. Nếu bạn còn đang lần chần không biết nên mua dòng xe nâng ở đâu thì hãy tìm đến Samcovina. kiêu hãnh là đơn vị cung cấp, phân phối dòng xe nâng hàng đầu Việt Nam, đơn vị liên kết với rất nhiều thương hiệu sinh sản xe nâng trên toàn thế giới cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm chính hãng với mức giá cạnh tranh nhất bây chừ.

Xem thêm >>> Bán thanh lý container

CÔNG TY CỔ PHẦN SAMCOVINA

ĐC: 26/11 Đại Lộ Bình Dương, Khu phố Trung, Phường Vĩnh Phú, Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương.

Hotline: +84907101899