Một khoản đầu tư nội thất đáng giá cần đáp ứng tiêu chí về chất lượng, bền vững cũng như duy trì giá trong khoảng thời gian dài. mặc dù chúng ta đều hiểu rõ ràng về những yếu tố này, nhưng điều quan trọng khi là phải xem xét kỹ trước khi thực hành một thanh toán giao dịch lớn.

nếu như bạn đang được nghĩ về việc mua một căn nhà, bạn sẽ không còn muốn giá thành số tiền đáng chú ý cho 1 món đồ nội thất chỉ hoạt động vào một ít phút. bên khác, các bạn cũng không nên lựa chọn 1 sản phẩm ít khi đc sử dụng.

tuy vậy, đó không phải khi là tất cả. tiếp sau đây là lời khuyên của bốn nhà thiết kế về các điều cần lưu ý trước khi “móc hầu bao” của mình để thương mại đồ nội thất.

thị hiếu về nội thất“Nó xuất hiện bền không? Hãy trung thực cùng với giải pháp quý vị đang ở và nhiều người ở cùng với quý vị và đừng tự tạo nên sai lạc. Liệu sản phẩm sẽ trực tiếp sống sót còn mới cùng với thời điểm hay không? Tôi luôn khuyên quý khách đừng nên bỏ ra tiền nhằm chạy đi theo xu hướng. Hãy dự án vào một trong những mặt hàng thiết kế bên trong bắt nguồn từ xây dựng phong cách cổ điển. mặt hàng xuất hiện khiến cho chính mình thỏa mãn nhu cầu đến mức các bạn sẽ hối tiếc khi không mua nó. Hãy tự hỏi bản thân xem mặt hàng đó hoàn toàn có thể trụ lại bất kể thời điểm hay là không. cũng như nếu khách hàng vẫn đang được nghĩ về nó không bao lâu sau, đó có thể chính là định mệnh của gia đình.” —Meg McSherry, căn nhà sáng lập công ty Meg McSherry Interiors.

tìm hiểu thêm : dự án TNR Amaluna Trà Vình có gì thu hút nhà đầu tư ?

tác dụng của thiết kế bên trong“Có một đôi nét tôi luôn quan tâm đến trước khi đầu tư vào một trong những món đồ thiết kế bên trong, đó là: Nó xuất hiện phải là món đồ mà tôi thực sự thích không? Nó xuất hiện phải khi là sản phẩm mà tôi rất có thể sẽ có cũng như dùng trong không ít năm đến không? cũng như nó có phải chính là mặt hàng nhiều chức năng mà tôi sẽ sử dụng liên tục không?

nếu như lời giải đáp cho cả nhiều câu hỏi trên là có, thì nó đáng giá bán nhằm các bạn đưa ra tiền. nếu bạn ưa thích một món đồ thiết kế bên trong phong cách cổ điển, tác phẩm thẩm mỹ hay một phụ kiện nào đó và biết rằng chúng ta có thể di dời nó bao quanh nhà trong không ít năm sau, thì nó hoàn chỉnh xứng đáng để dự án. Nó tiếp tục mang đến niềm vui trên khuôn mặt quý vị mỗi ngày trong không ít năm tới. ” —Whitney Durham, công ty nắm giữ cũng như người tạo mẫu chính trên Whitney Durham Interiors.

“Tôi sẽ xem xét đến mức độ hoạt bát của sản phẩm thiết kế bên trong và tự hỏi liệu nó xuất hiện hoạt động giỏi trong không ít không gian khác nhau hay không, chẳng hạn trong tình huống chuyển nhà." —Leah Alexander, nhà tạo mẫu thiết kế bên trong chính của Beauty Is Abundant.

gia công bằng chất liệu cũng như chất lượng của nội thất

“Tôi nghĩ về hai yếu tố trọng điểm nhất cần quan tâm đến trước lúc mua nội thất là tiện nghi cũng như giá trị của chính nó. Đồ nội thất thường yêu cầu chất lượng tốt cũng như tôi cố gắng khuyến nghị người mua của bạn giá thành nhiều hơn dành riêng cho đồ thiết kế bên trong xuất sắc. Bởi chất lượng của đồ đạc thường tỉ lệ thuận cùng với tuổi tác của chính nó. việc đó thậm chí còn trở thành trọng điểm hơn khái niệm nhiều sản phẩm liên tục đc sử dụng, chẳng hạn như ghế sofa cũng như giường. bởi vậy, cả nhà cần quan tâm đến hình thức sản xuất và vật liệu làm ra nó. khái niệm một tác phẩm nghệ thuật và thẩm mỹ, tôi suy nghĩ đó là một khoản đầu tư tuyệt vời. đầu tư vào một tác phẩm thường sẽ mang đến lợi nhuận to hơn. để làm đc việc này, bạn cần sự giúp của một nhà chăm sóc nghệ thuật và thẩm mỹ. ” —Beth Diana Smith, người sáng lập và nhà thiết kế chính của Beth Diana Smith Interior Design.

các nhân tố khác cần Để ý đến

“Đầu tư vào đồ nội thất, cửa sổ cũng như tập hợp chiếu sáng tiện nghi đều là nhiều khoản đầu tư đáng giá chỉ. Về nội thất, hãy tập kết vào tính đàn hồi, vì ghế sofa cao cấp tiếp tục hạn chế xảy ra hiện nay tượng lún sâu khi ngồi xuống. chính là Nguyên Nhân Lý Do bạn cần phải dự án nhiều hơn thế nữa trong món đồ này. hãy nhớ là cấu tạo từ chất vải tươi đẹp đáp ứng nhu cầu và style ở của gia đình bạn.
tìm hiểu thêm : có nên đầu tư Vạn phát Avenue hay là không ?

bên cạnh đó, hãy lưu ý đến trước khi lắp đặt những phụ kiện tại khung cửa sổ. quý khách xuất hiện định mở cũng như đóng góp rèm hoặc mành của gia đình bạn hàng ngày không? bạn có muốn năng lượng mặt trời chiếu vào khu vực đó hay không? bạn xuất hiện cần lắp đèn nhằm điều hòa độ sáng, hoặc quý vị vẫn muốn kết hợp các cấu tạo từ chất với nhau không? ánh sáng là một đồ trang sức quý “đắt giá” của cả căn khu vực. cũng như nó hoàn chỉnh xứng đáng nhằm bạn đầu tư vì kết quả mang lại."—Liz Goldberg, căn nhà sáng lập và giám đốc phát minh sáng tạo trên CAROLYNLEONA.