bán thiết bị nhà hàng trong khách sạn là một trong những công việc hứa hẹn nhiều tiềm năng. Tuy nhiên để bán lẻ và sỉ hiệu quả chưa bao giờ là không quá khó “lợi nhuận càng cao cạnh tranh càng lớn”. Vậy đâu là những bí quyết giúp công việc kinh doanh thiết bị buffet cho nhà hàng trong khách sạn được thuận lợi và phát triển cho người mới bắt đầu tham gia ngành nghề này? Cùng xem xét kỹ qua bài viết sau đây




Nghiên cứu nhu cầu thị trường

Không chỉ trong kinh doanh mà trong bất kỳ lĩnh vực nào, tìm hiểu kỹ thông tin trước khi triển khai kế hoạch là một bước cực kỳ quan trọng. Định hướng sai từ đầu là lý do dẫn đến thất bại không quá khó nhất trong bán sỉ và lẻ dụng cụ tiệc buffet nhà hàng khách sạn

Để nắm được nhu cầu thị trường, Thứ nhất chúng ta cần xem xét kỹ nhu cầu thị trường có cao không? xu hướng phát triển của ngành trong tương lai như thế nào; đang tăng hay giảm,.. Để biết được những thông tin này chúng ta có thể sử dụng các công cụ xem xét kỹ thị trường tìm kiếm online như công cụ phân tích từ khóa Google keyword planner, Google Trend, hoặc thông qua các trang làm khảo sát thị trường online Ngày nay. Song song đó, tìm hiểu thông tin từ quý khách bè kinh doanh buôn bán trong ngành là một cách làm hiệu quả và thực tế, dễ triển khai hơn hết. Sau khi nắm rõ đầy đủ thông tin bạn và tôi gần như có thể quyết định được rằng “có nên dấn thân vào công việc mua bán sỉ lẻ thiết bị dùng trong tiệc buffet nhà hàng hay không”

phân tích người dẫn đầu, đối thủ cạnh tranh

Thông thường đối với những lĩnh vực cung cấp mang lại lợi nhuận cao thì mức độ canh tranh của lĩnh vực đó càng khủng, Nhưng cũng có những trường hợp ngoại lệ. xem xét kỹ càng sâu và càng kỹ về mức độ cạnh tranh, bạn và tôi hoàn toàn có thể tìm được con đường sáng cho công việc kinh doanh sỉ và lẻ của mình.

Trước tiên, để xem xét kỹ hãy bắt đầu từ 10 người/doanh nghiệp đang dẫn đầu trong lĩnh vực xuất xưởng các thiết bị buffet cho nhà hàng. Qua việc nghiên cứu những người/doanh nghiệp dẫn đầu bạn và tôi sẽ thu thập được kha khá thông tin hữu ích như: mặt hàng mũi nhọn của từng Xưởng, dịch vụ của Cửa hàng có gì nổi bật, đối tượng khách hàng tìm năng, thị trường tìm năng, kênh tiếp thị tiếp cận khách hàng mục tiêu hiệu quả,..

Sản phẩm và dịch vụ có gì nổi bật?

Trong môi trường cạnh tranh khóc liệt như Ngày nay, Công ty sở hữu công nghệ bán sỉ lẻ mặt hàng đang giữ vai trò then chốt. Chủ động được nguồn hàng ổn định với giá cực tốt là một CTy có lợi thế cạnh tranh cao. Ngoài ra, các chính sách nâng cao đi kèm sản phẩm cũng là một yếu tố then chốt giúp nâng cao giá trị sản phẩm cũng như lợi thế cạnh tranh với các đơn vị cùng ngành. Ví dụ các bạn kinh doanh sỉ và lẻ thiết bị buffet giá ưu đãi Nhưng kèm theo các chính sách bảo hành dài hạn sẽ làm tăng mức độ cạnh tranh so với các đơn vị cùng ngành.

Song song với sản phẩm thì xem xét kỹ dịch vụ chăm sóc khách hàng của các đơn vị đầu ngành có gì nổi bật cũng rất quan trọng. Đã có rất nhiều đơn vị bán lẻ và sỉ Mặt Hàng có chất lượng rất tốt Nhưng dịch vụ chăm sóc khách hàng vô cùng tệ. Đây là một khía cạnh mà bạn và tôi có thể khai thác để bắt đầu cho việc cạnh tranh trực tiếp với các đơn vị cùng ngành.
Những mẫu thiết bị tiệc buffet bạn nên xem https://thietbidungcubuffet.com/kep-gap-inox Phone 028.73.007.226

Khách hàng mục tiêu là những ai? Thị trường mục tiêu của Showroom là tại đâu

Với Sản phẩm và dịch vụ tốt là chưa đủ, để cung cấp thiết bị dụng cụ tiệc buffet hiệu quả các bạn còn phải xác định được khách hàng mục tiêu của các bạn là những ai, họ đang làm gì và tại đâu. Việc vẽ thật rõ chân dung khách hàng về: giới tính, độ tuổi, nghề nghiệp, sở yêu thích, tình trạng hôn nhân, hành vi mua sắm,...sẽ giúp chúng ta biết được cách tiếp thị sản phẩm đến khách hàng hiệu quả, chính xác.

Ngoài ra, chúng ta cũng cần làm rõ thị trường mục tiêu để tiếp cận đúng phân khúc thị trường tránh lãng phí nguồn lực. tất nhiên, bất kỳ ai cũng mong muốn thị trường tiếp cận Mặt Hàng là lớn nhất, Nhưng hãy tập trung vào một phân khúc thị trường phù hợp với khả năng, nhu cầu và giá trị mặt hàng nổi bật nhất. Ví dụ như trong ngành bán đồ dùng tiệc buffet nhà hàng khách sạn hãy bắt đầu bằng các thiết bị nhỏ ít cạnh tranh như kệ trang trí để kéo về một lượng khách hàng ổn định, từ đó mở rộng dần.

Kênh tiếp thị tiếp cận khách hàng mục tiêu hiệu quả

Sau các bước xem xét kỹ dung lượng thị trường, độ cạnh tranh của thị trường và đối tượng khách hàng mục tiêu thì việc chọn kênh tiếp thị sẽ không còn quá khó khăn. quý khách sẽ biết được kênh tiếp thị trực tuyến online hoặc offline sẽ hiệu quả hơn. Vấn đề còn lại là việc cân bằng ngân sách thu chi sao cho hợp lý với từng mục tiêu cụ thể trong từng giai đoạn. Ví dụ như trong giai đoạn đầu, nếu xác định muốn tiếp cận lượng khách hàng để biết đến Sản phẩm, dịch vụ của Shop bán sỉ và lẻ chúng ta sẽ dùng phương pháp tiếp cận qua quảng cáo facebook, phát tờ rơi quảng cáo ngay ở địa phương,..

chọn mô hình kinh doanh buôn bán thiết bị đồ dùng tiệc buffet nhà hàng khách sạn hiệu quả

Như bạn và tôi đã biết, trong bất kỳ lĩnh vực sản xuất nào đều cần một mô hình mẫu và hoàn chỉnh để có thể mở rộng, phát triển công việc buôn bán nhanh chóng. Và đối với một ngành không phải quá mới mẽ như sản xuất thiết bị hotel ở Việt Nam thì chắc hẳn sẽ có không ít mô hình cung ứng thành công. Hãy tìm cho CTy của mình một mô hình buôn bán mẫu: đơn giản, phù hợp với CTy. Đây sẽ là một bước tiến khá quan trọng để tiết kiệm nhiều thời gian và công sức thay vì bạn phải tự xây dựng cho mình một mô hình buôn bán hoàn toàn mới

Lên kế hoạch thực hiện và đo lường hiệu quả

nhiều đơn vị kinh doanh sỉ và lẻ, đặc biệt là các Showroom nhỏ khi mới bắt đầu khởi nghiệp thường không có kế hoạch rõ ràng và không có công cụ đo lường mức độ hiệu quả sản xuất. Cụ thể là sau một thời gian kinh doanh buôn bán họ không có những mốc đo lường cụ thể xem Doanh nghiệp của mình đã đạt được những mục tiêu nào sau khoảng thời gian dài hoạt động. Việc này cùng đồng nghĩa rằng: sẽ không có phương án thay đổi, tối ưu lại hoạt động của Showroom để kinh doanh sỉ lẻ hiệu quả hơn.

Lên kế hoạch và đặt ra những mục tiêu, đo lường và tối ưu là quá trình lập đi lập lại vô cùng cần thiết. Vì thế, hãy bắt đầu đưa ra những mục tiêu cụ thể, càng chi tiết càng tốt. Và nếu quá khó để có một kế hoạch, chỉ tiêu cần đạt được dài hạn theo năm thì ít nhất quý khách nên lập kế hoạch và chỉ tiêu hàng tuần, hàng tháng hoặc hàng quý trong năm.

Trên đây là toàn bộ chia sẻ của thietbidungcubuffet về cách mua bán sỉ và lẻ thiết bị đồ dùng tiệc buffet cho nhà hàng trong khách sạn hiệu quả. Nếu quý khách cảm thấy hay và hữu ích, hãy chia sẻ cho nhiều người cùng biết. Cảm ơn bạn đã tham khảo bài viết!
  • Showroom trưng bày 47 Đường 12, P.11, Q.Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Hotline 028-7300.7226

Những trang có nội dung hay dụng cụ buffet