Hiện nay công ty trung thành đang cung cấp Kệ siêu thị chất lượng giá rẻ ? phục vụ quý khách hàng gần xa,ngoài nôị thành HCM chúng tôi còn cung cấp kệ cho các đơn vị ở tĩnh như; Vũng tàu, Đồng nai, Long an, Tiền giang, Cần thơ, Cà mau .....giao hàng tận nơi ,lắp đặt hoàn thiện cho khách hàng.
… là một trong những sản phẩm kệ chất lượng, giá tốt không thể thiếu trong ngành bán lẻ của thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Kệ siêu thị góp phần đơn giản hóa trong hoạt động giới thiệu sản phẩm, trưng bày sản phẩm từ đó tiết kiệm được chi phí mặt bằng, chi phí nhân công, chi phí quản lý… cho các nhà đầu từ từ siêu thị mini đến các hệ thống siêu thị lớn.Chuyên cung cấp kệ siêu thị giá rẻ chất lượng nhất
Do quan niệm và cách hiểu của mỗi người mà giá Kệ siêu thị có nhiều tên gọi khác nhau như: kệ bày hàng siêu thị, giá siêu thị, kệ trưng bày, kệ để hàng siêu thị… Nhưng trên thực tế chúng đều có chung một thiết kế và được gọi là giá kệ siêu thị đôi (kép) và giá kệ siêu thị đơn, số tầng phổ thông từ 3 đến 7 tầng, kích thước và số khoang chứa hàng tùy nhu cầu sử dụng thực tế.
Trung Thành là nhà cung cấp giá Kệ siêu thị giá cạnh tranh, chất lượng tốt trên toàn quốc.
Trung Thành vô cùng hân hänh khi được sát cánh cùng các công ty, các cá nhân đã, đang và sẽ sử dụng các sản phẩm giá kệ của chúng tôi. Chúng tôi cũng nghiên cứu rất kỹ lưỡng làm sao để đưa ra được sản phẩm tốt, với giá thành cạnh tranh để mong được sự ủng hộ và tín nhiệm từ khách hàng.Mọi yêu cầu hợp tác vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH SX VÀ TM TRUNG THÀNH
Vpgd E1/1F/1A Quách Điêu Vĩnh Lộc A Bình Chánh ,Tp,Hcm
Liên Hệ 0904146644 -0904268232 (Nguyễn Sâm)
Xem hàng trực tiếp tại địa chỉ: Website: http://kesatvlo.com.vn/ - : http://cokhitrungthanh.com/
Email: Samnguyen.kd@gmail.com :