Trong thời đại hiện nay, đầu tư chứng khoán hẳn không còn là điều quá xa lạ đối với nhiều người trong chung ta, đặc biệt là khi đây có thể coi là một lĩnh vực kiếm ra tiền. Tuy nhiên, việc đầu tư trên còn tồn tại nhiều rủi ro, đặc biệt là trong việc tìm kiếm một đơn vị uy tín đáng để chúng ta bỏ tiền vào đó. Để trả lời cho câu hỏi này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu thêm về công ty cổ phần chứng khoán Agribank, đây chính là một trong những công ty đầu tiền hoạt động trong lĩnh vực này tại Việt Nam.

Ngày 20 tháng 12 năm 2000, Agriseco chuyển đổi từ công ty trách nhiệm hữu hạn chứng khoán ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn chính thức được thành lập. Và đây chính là bắt đầu của một thời kỳ mà lĩnh vực chứng khoán có nhiều thay đổi và tìm được vị trí của mình trong nền kinh tế.
Chuyên nghiệp là một trong những từ chúng ta chắc chắn phải nhắc tới khi nói tới đội ngũ nhân viên của Agriseco. Mỗi một người đều được tuyển chọn rất cẩn thận, đáp ứng được các yêu cầu về trình độ chuyên môn, nhất là lĩnh vực chứng khoán. Bên cạnh đó, họ cũng cần có những năng lực nhận thức đánh giá sâu sắc. Từ đó những nhân viên này có thể mang tới sự tư vấn chất lượng, kỹ càng, giúp cho khách hàng đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.

Chắc hẳn có rất nhiều người tò mò liệu với những lời quảng cáo về chất lượng, dịch vụ của đơn vị thì khách hàng của Agriseco đặt tới tầm cỡ nào. Nếu tìm hiểu bạn sẽ thấy đối tác của chúng tôi đều có tiếng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, từ dầu khí Việt Nam, ngân hàng hay các tập đoàn kinh tế (ví dụ như Masan, Vingroup hay DEG). Các tiêu chuẩn của đơn vị trên chắc chắn sẽ cao hơn, khắt khe hơn hẳn người khác. Xong tới nay họ vẫn tiếp tục hợp tác cùng Agriseco là một lời khẳng định cho chất lượng tuyệt vời của những dịch vụ đang được đơn vị triển khai.

>>> Xem thêm : tài chính - bạn có biết thông tin nào về cty đầu tư chứng khoán Agriseco không?