Dòng BĐS Nhà Đất nghỉ dưỡng "Affordable luxury" tiếp tục được Apec Group cải tiến và phát triển và nâng tầm với dự án mới tại tỉnh ven đô độc lập.
Thay mặt đại diện Apec Group cho thấy thêm, kim chỉ nam của Công Ty là cải tiến và phát triển các dự án mang ý nghĩa cải tiến vượt bậc với rất tốt trải dài khắp mọi miền với giá thành hài hòa, qua đó hiện thực hóa giấc mơ chiếm hữu BĐS cao cấp đối với đa số chúng ta hơn. Vì thế, Apec Group đem lại một khái niệm mới bổ sung cập nhật vào hạng mục sản phẩm những dự án BĐS du lịch - Affordable luxury (chuẩn xa xỉ vừa tầm).
Sản phẩm này biểu trưng cho sự năng động và sáng tạo của TĐ Apec khi tham gia vào thị phần Bất Động Sản du lịch tại việt nam. Mỗi sản phẩm là việc kết hợp giữa phong cách thiết kế sáng tạo, công năng tân tiến với những giá trị cổ xưa đậm văn hóa truyền thống, đầy đủ thuận lợi và chất lượng vượt trội.
"Affordable luxury còn thay mặt cho triết lí 'kinh doanh là phụng sự', là thời cơ để Apec Group chia sẻ lợi nhuận với các nhà đầu tư", đại diện Công Ty nhấn mạnh.
vài năm trở lại đây, Apec Group ghi dấu ấn với các dự án thuộc dòng Affordable luxury như Apec Mandala Wyndham Phú Yên, Apec Mandala Wyndham Mũi Né, Apec Mandala Wyndham Thành Phố Hải Dương... Mỗi căn hộ chung cư hotel có giá trị xấp xỉ một tỷ Việt Nam đồng, chưa tính tới các chính sách và hình thức thanh toán hoạt bát đến từ chủ đầu tư.
Kế tiếp thành công của các dự án nghỉ dưỡng biển, sắp tới đây,Apec Group công bố Apec Mandala Sky Villas Kim Boi tại Kim Bôi, hòa bình. Dự án được hy vọng sẽ liên tiếp cải tiến vượt bậc trong chuyến hành trình thi công sản phẩm du lịch chuẩn xa xỉ vừa tầm.

So với các sản phẩm đã ra mắt, Apec Mandala Sky Villas Kim Boi có sự khác biệt là tận dụng cảnh quan vạn vật thiên nhiên, tài nguyên danh giá suối khoáng để đánh giá một xu hướng du lịch lành mạnh của cư dân Việt.
Theo thiết kế, Apec Mandala Sky Villas Kim Bôi nằm trên mạch nước nóng của dòng suối khoáng thuộc xóm Mớ Đá, xã Hạ Bì, huyện Kim Bôi, tỉnh chủ quyền, cách Hà Nội khoảng chừng 70 kilomet. Dự án sẽ tiến hành đưa vào chuyển động với tổng diện tích quy hoạch gần 60.000 m2, với tổng hợp nghỉ dưỡng hoàn chỉnh gồm có khu du lịch thời thượng với biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang trên không ấn tượng.
Khuôn viên dự án không thiếu thốn tiện ích du lịch 5 sao như khu phong cảnh, vườn điều hòa, khu Thương Mại & Dịch Vụ chăm lo sức đề kháng chuyên sâu như khoáng nóng Onsen, khoáng nguyên thủy, tắm khoáng dược liệu, tắm bùn, tắm sữa, tắm rượu, các liệu pháp phục sinh & làm đẹp truyền thống cổ truyền của phương Đông (Việt Nam, Ấn Độ, Trung Quốc, Nhật Bản). Dự án còn tồn tại khu tổ hợp vui chơi đa tiện ích gồm bể bơi, jacuzzi ngoài trời...
Ông Nguyễn Quang Huy - đại diện đơn vị phát triển dự án Apec Group cho thấy thêm đang nỗ lực để mang độc lập trở thành khu vực đứng vị trí số 1 về du lịch & vui chơi giải trí tại việt nam. Không chỉ có thế, từ định vị dòng sản phẩm quí phái hợp Ngân sách chi tiêu "affordable luxury", Công Ty kỳ vọng rộng phủ du lịch 5 sao đến nhiều người việt nam và sẻ chia lợi nhuận với các chủ đầu tư.
Dự kiến, Apec Group & các cơ quan bắt tay hợp tác bán hàng sẽ ra mắt những dòng sản phẩm quí phái hợp Chi tiêu này trong khoảng time đang tới nhằm mục tiêu đáp ứng nhu cầu du lịch lẫn đầu tư của người sử dụng.
xem thêm thông báo về dự án Apec Mandala Sky Villas Kim Bôi: https://anvuonggroup.vn/du-an/mandal...-boi-hoa-binh/