Khi phục vụ thức ăn cho khách vào giờ cao điểm, nhân viên phục vụ không thể dùng tay để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. thức ăn cần lên nhanh, ngăn ngừa rủi ro việc đổ vỡ, xe đẩy nhà hàng khách sạn sẽ giúp nhân viên phục vụ làm được điều này. Vậy xe đẩy hàng nhà hàng khách sạn là gì? Đặc điểm và Tác dụng xe đẩy hàng nhà hàng trong khách sạn ra sao. quý khách hàng hãy đọc bài viết này thể tìm hiểu rõ hơn nhé.xe đẩy nhà hàng trong khách sạn là gì?

xe phục vụ nhà hàng trong khách sạn là một trong những sản phẩm độc lạ, xuất hiện phổ biến trong các nhà hàng khách sạn cao cấp, quán ăn có phong cách phục vụ chuyên nghiệp. xe đẩy hàng nhà hàng sẽ hỗ trợ đắc lực cho nhân viên phục vụ trong quá trình bưng bê, lên món cho khách hàng.
Đặc điểm xe đẩy hàng nhà hàng khách sạn

xe đẩy hàng trong nhà hàng có 02 loại, dùng để phục vụ, lên đồ ăn và dùng để thu dọn đồ ăn thừa, dụng cụ bàn ăn,… Đối với xe đẩy hàng thu dọn món ăn sẽ có thêm một thùng nhựa tại ngay bên cạnh để đựng rác. Tuy nhiên, với mục đích sử dụng không giống nhau, thiết kế của các xe đẩy nhà hàng trong khách sạn Tóm lại đều có những đặc điểm dưới đây:

– vật liệu được sử dụng thông dụng là inox không gỉ, vẻ đẹp sáng bóng, rất sạch sẽ và bắt mắt.
– Có rất nhiều tầng để có thể đựng được nhiều thức ăn, dụng cụ bàn ăn hơn.
– Khoảng các tầng được thiết kế hợp lý, đựng được rất nhiều đồ tại mỗi tầng.
– Các tấm inox được gia công bằng máy có độ chính xác cao, góc cạnh bo tròn, mối hàn chắc chắn.
– xe đẩy hàng có độ chắc chắn cao, chịu được sức nặng tốt, dễ dàng di chuyển linh hoạt bởi bánh xe xoay dưới 4 chân cố định.

Tác dụng xe phục vụ nhà hàng

Có thể nói, trong các nhà hàng Hiện tại ít rất nhiều đều trang bị xe đẩy hàng nhà hàng khách sạn. Các thiết bị này là công cụ hỗ trợ thiết yếu, đắc lực cho nhân viên phục vụ. Mỗi loại xe tùy vào mục đích sử dụng sẽ có thiết kế khác nhau, nhưng chung quy lại đều có những Công dụng là:

– Giúp mang món ăn cho khách hàng nhanh hơn, một lần có thể lên được nhiều món.
– Giảm thiểu rủi ro đổ vỡ, va chạm trong quá trình di chuyển, nhất là vào giờ cao điểm, đông khách.
– Thể hiện phong cách chuyên nghiệp trong phục vụ, mang lại vẻ sang, thẩm mỹ cho nhà hàng khách sạn.
– Tính dễ sử dụng cao, tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức của nhân viên phục vụ.
Xem thêm xe vắt nước đôi SĐT: 0938-704-059

Phân loại xe đẩy nhà hàng khách sạn

Căn cứ vào mục đích dùng và chất liệu kinh doanh ra xe đẩy thực phẩm nhà hàng khách sạn để phân loại như sau:

– xe đẩy hàng nhà hàng trong khách sạn bằng inox, sắt, hợp kim,… Mỗi vật liệu có độ bền khác nhau, tùy theo mục đích dùng mà kinh doanh sỉ và lẻ.
– xe đẩy hàng: Đặc điểm là có tay cầm cao, diện tích mặt đựng đồ lớn chuyên sử dụng để đẩy hàng, nguyên liệu thực phẩm trong kho.
– xe đẩy hàng thức ăn: vật liệu thường được sử dụng là inox không gỉ. Có rất nhiều tầng, chuyên dùng để di chuyển món ăn từ bộ phận bếp đến bàn ăn phục vụ khách hàng.
– xe đẩy hàng gom thức ăn: Có Công dụng gom thực phẩm thừa trên bàn ăn của khách, dọn dẹp dụng cụ bàn ăn sau khi khách đã sử dụng bữa xong.

Trên đây là các thông tin mà chúng tôi sẻ chia về xe đẩy hàng nhà hàng. Hy vọng các bạn đã hiểu rõ hơn về thiết bị này, cũng như Công dụng và đặc điểm của chúng. Từ đó, tùy vào mục đích sử dụng của mình mà lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu, đặc điểm, quy mô nhà hàng trong khách sạn. Phát huy tối đa hiệu quả sử dụng của xe đẩy trong nhà hàng khách sạn.
Có thể bạn quan tâm xe vắt nước đôi SĐT: 0938.704.059