Người ta có câu “phi thương bất phú” - nếu không kinh doanh thì không thể làm giàu được. Và câu này thực sự khá đúng trong nhiều trường hợp. Câu hỏi nhiều người đặt ra là liệu kinh doanh phòng net có tốn kém như vậy hay không và chúng ta cần làm gì trong trường hợp này. Để không cần bỏ quá nhiều chi phí vẫn có được một phòng net đẳng cấp, xịn sò thì đừng bỏ lỡ nó nhé.

>>> Xem thêm : mainboard asrock - Kiến thức về 5 điểm cần lưu ý khi lắp đặt phòng net

Chúng ta cũng cần xem xét về tình trạng ngập và cúp điện tại khu vực định đặt tiệm net. Nếu như nước thường xuyên lên rất dễ gây hỏng hóc cho các thiết bị hay sự cố chập, cháy điện. Còn về cúp điện, tất nhiên là do việc kinh doanh phòng net thì những điện cần duy trì ổn. Bên cạnh đó, hãy cập nhật tin cúp điện thường xuyên và sắm máy phát điện khi cần.
Một trong những yếu tố quan trọng nhất để người ta đánh giá một phòng net đó chính là cấu hình của dàn máy. Nếu bạn muốn có được sự uy tín thì một điều hiển nhiên đó là phải đầu tư hơn vào từng chiếc máy. Hãy đảm bảo chúng có cấu hình cao, chạy mượt mà trên mọi loại game. Yếu tố này sẽ góp phần thu hút thêm khách tới với phòng net của bạn đấy.

Nhiều nhà đầu tư phòng net hiện nay cho rằng màn hình hiển thị không quan trọng, nên vì tiết kiệm chi phí mà thường xuyên sử dụng màn hình cũ, mua lại với giá rẻ. Tuy nhiên chính điều này vô tình góp phần không nhỏ vào việc khiến khách hàng không quay lại sử dụng dịch vụ. Một tựa game tốt, một bộ phim hay cần phải truyền tải được chân thực đồ họa hay hình ảnh của nó. Do đó lời khuyên của chúng tôi khi chọn màn hình là mua mới hoàn toàn và dùng loại có độ hiển thị tốt.

icafe được biết đến là một mô hình thiên về dạng dịch vụ cho người chơi game. Người ta vẫn thường hay sử dụng cụm từ là tiệm net trà chanh chém gió. Bạn vừa có thể tham gia chơi game, lúc muốn còn có thể tán gẫu với bạn game của mình. Với mô hình này, nguồn lợi chủ yếu tới từ việc phục vụ cho nhu cầu ăn uống, “đàm đọa của các game thủ”. Tuy nhiên cũng có không ít người yêu thích loại này vì sự tiến dụng của nó.

>>> Xem thêm : vga msi - Mách bạn 5 chú ý giúp lắp đặt phòng net hiệu quả hơn