Khó có một loại đồ thời trang nào lại nhận được nhiều yêu thích như quần jean. Có thời điểm, đi đâu bạn cũng thấy mọi người xung quanh đang mặc các mẫu quần này. Nhưng đã bao giwof bạn tự hỏi rằng tại sao loại quần trên lại được yêu thích như vậy hay chưa? Câu trả lười ở đây đó là do sự đa dạng về mẫu mã của dòng sản phẩm này. Đây sẽ là chủ đề chính của bài viết ngày hôm nay. Chúng tôi tin chắc nhiều người sẽ phải rất bất ngờ trước những thông tin được chia sẻ đấy.

>>> Xem thêm : quần jean - Tại sao việc mua quần jean lại trở nên khó khăn tới vậy hiện nay?

Quần jean là gì và hiện nay có những mẫu quần nào đang được các chị em yêu thích? Xong bên cạnh đó dòng quần jean vẫn còn nhiều kiểu dáng khác cũng có thể mang tới hiệu quả tương tự mà nhiều người vẫn chưa biết. Ngày hôm nay, bạn sẽ được hiểu rõ hơn về từng mẫu quần jean và đặc điểm để bạn có thể lựa chọn chúng, đọc ngay vì có rất nhiều bí mật được bật mí đấy.

Trên thị trường hiện nay đang có hai loại vải jean đó là căn bản và selvedge. Loại vải đầu tiên, đúng như tên gọi của nó thì chúng cũng giống những những mẫu vải khác, chia thành hai mặt. Sự khác biệt giữa dòng vải căn bản và selvedge thể hiện ở mặt sau. Đối với vải jean selvedge thì nó sẽ có thêm những đường viền khác màu bên trong. Tùy theo mục đích cũng như yêu cầu của đơn hàng mà người ta sẽ sử dụng một trong hai loại trên.
Những chị em nào thường mua quần jean sẽ có một thói quen kiểm tra chất lượng quần thông qua việc kéo dãn và quan sát về mặt bên trong. Nếu như thấy các sợi đan trong vải càng khít, lỗ nhỏ hơn thì đó được đánh giá là một chiếc quần jean tốt. Ngược lại, nếu kéo mà thấy các sợi vải có xu hướng rời rạc thì chất lượng không được tốt lắm đây nhé.

Từ khi ra đời đến nay, quần jean luôn là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của các tín đồ thời trang. Mọi người thường không tiếc tiền để mua chúng. Với sự đa dạng như vậy, chúng cũng khiến chúng ta ít nhiều khó khăn trong quá trình lựa chọn của mình.

>>> Xem thêm : quần kaki - cách thử độ ra màu của quần jean