Có phải bạn đang có nhu cầu mua cho mình một thiết bị lọc nước chất lượng, an toàn và giá tốt hay không? Việc mua lưới lọc phải tùy thuộc vào mục đích sử dụng cũng như nhu cầu tài chính. IME tự hào là công ty chuyên cung cấp những thiết bị lọc nước chất lượng, an toàn với giá tốt. Hãy theo chân chúng tôi để tìm hiểu xem tại IME có những sản phẩm nào nhé.

>>> Xem thêm : vải lọc nước - Công ty IME và những giá trị cốt lõi không thể thay thế

IME sở hữu đội ngũ nhân viên chu đáo, nhiệt tình, luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khi cần thiết. Với phương châm phục vụ khách hàng quan trọng hàng đầu, đội ngũ nhân viên sẽ giúp khách hàng có được sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất. Đây chính là một điểm cộng lớn dành cho IME.

Tất cả sản phẩm của IME đều có mức giá thành phải chăng và phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Với mức giá thành tương đối rẻ như vậy, người tiêu dùng sẽ tiết kiệm được một khoản tiền không nhỏ nhưng vẫn có thể sử dụng sản phẩm chất lượng. Ưu điểm này chắc chắn sẽ là điều mà bạn không nên bỏ qua.
Với những thành công nhất định hiện tại, IME đã được khách hàng công nhận trên nhiều khía cạnh. Trong tương lai, IME mong rằn công ty sẽ phát triển và bùng nổ hơn nữa về các mặt hàng thiết bị lọc nước. Đây chắc chắn sẽ là một bước phát triển vượt bậc mang tên tuổi của IME nổi tiếng hơn không chỉ trong nước mà ra cả quốc tế.

Vậy làm như thế nào để bạn có thể liên hệ với công ty IME khi bạn có nhu cầu mua sản phẩm? Đầu tiên, bạn có thể đến trực tiếp theo địa chỉ công ty: 16/2H Đoàn Nguyễn Tuấn, Ấp 2, Xã Tân Quý Tây, H. Bình Chánh, TP.HCM để được tư vấn. Nếu bạn ở xa hoặc không có nhiều thời gian bạn có thể liên hệ qua hotline: 0938 38 59 57 hoặc qua website : luoiloc304.com để tham khảo chi tiết về cấu tạo và giá thành sản phẩm.

Chính sách đổi trả hàng cũng được IME áp dụng. Nếu sản phẩm của IME giao đến bạn bị lỗi, bạn cần liên hệ đến công ty để xin được đổi trả, thời gian trong vòng khoảng 7 ngày. Một số trường hợp bạn không thể đổi trả hàng như : sản phẩm bạn mua tại nơi khác, sản phẩm đã bị sử dụng một phần, sản phẩm bị dơ bẩn hoặc quá thời hạn 7 ngày kể từ khi bạn nhận sản phẩm.

>>> Xem thêm : Lọc HEPA - Tại sao công ty IME lại có độ uy tín cao đến như vậy?