HLV Kiatisuk không dùng Công Phượng, Văn Toàn, Tuấn Anh từ đầu trong trận đấu với CLB hạng Nhất Khánh Hòa ở giải tập huấn Thiên Long Tournament Cúp Masu 2020 diễn ra chiều 5/1.

Xem thêm: Link vao Lucky88

HAGL có trận đấu cuối cùng với Khánh Hòa của HLV Võ Đình Tân ở lượt trận cuối của giải diễn ra lúc 16h00 chiều ngày 5/1.
HLV Kiatisuk đã tiếp tục thử nghiệm đội hình khi thay đổi hơn một nửa quân số đã xuất phát so với trận hòa DNH Nam Định cũng tại sân Gò Đậu này cách đây 2 ngày.


Xuân Trường mang băng thủ quân HAGL chiều 5/1. Ảnh: TL

Chiến lược gia có biệt danh “Zico Thái” tạo điều kiện cho Xuân Trường đeo băng đội trưởng. Trong khung thành là Tuấn Linh thay cho Văn Trường. Hàng tiền vệ là Ngọc Quang, Việt Hưng được ra sân từ đầu để hộ công cho Minh Vương, Đại Dương phía trên.
Nguyễn Trung Đại Dương sau khi chính thức ký hợp đồng với HAGL được HLV Kiatisuk đánh giá có khả năng và sẽ đá trung phong cắm, vị trí không tiền đạo nào của HAGL có thể đảm đương tốt.
Công Phượng không ra sân trận này khi xuất phát, tương tự là Văn Toàn. HLV Kiatisuk có vẻ không muốn các học trò chịu quá nhiều áp lực.
Ở giải này, Công Phượng đã ra sân gặp DNH Nam Định nhưng không thể hiện được nhiều. HLV Kiatisuk cho biết sẽ dùng Công Phượng ở nhiều vị trí để giúp cầu thủ này đa năng hơn.
Đội bóng phố Núi cần một chiến thắng để lấy động lực tinh thần trước thềm V-League 2021. HLV Kiatisuk đã làm việc cùng HAGL ở trận hòa 1-1 với DNH Nam Định.
“Zico Thái” sớm nhận ra vấn đề của HAGL ở cả hàng thủ lẫn tấn công và ông kỳ vọng sẽ giúp đội nhà thay đổi tích cực với 3 ngoại binh sẽ đến CLB thời gian tới.
HAGL có nhiều tuyển thủ quốc gia trong đội hình nhưng không vì thế mà các đối thủ e sợ tập thể này. DNH Nam Định của HLV Văn Sỹ dù không được đánh giá cao nhưng vẫn có thể cầm chân HAGL.


  • Bóng đá Việt Nam hôm nay: HLV Kiatisak muốn cầu thủ HAGL đa năng như Công Phượng

Trước trận so tài với Khánh Hòa, HLV Võ Đình Tân cũng khẳng định sẽ cho các học trò giữ cự ly đội hình để phá lối đá của HAGL.
Với ông Võ Đình Tân, HAGL không có gì lạ khi đã cùng đội nhà chạm trán đối thủ nhiều lần ở V-League.
Khánh Hòa đang tạm xếp thứ 3 giải này sau SHB Đà Nẵng và B.Bình Dương. Họ có 2 điểm sau 2 trận hòa, xếp trên DNH Nam Định và HAGL.
Đội bóng của HLV Kiatisuk cần thắng Khánh Hòa mới mong thoát khỏi vị trí cuối giải.
V.H