Rất nhiều người đẹp lãnh đủ "gạch đá" vì những lần diện áo dài không quần.

Mới đây, một nữ người mẫu Đài Loan tên là Anita trở thành tâm điểm chỉ trích vì màn lên đồ táo bạo. Cụ thể, cô nàng diện áo dài cách tân cổ yếm nhưng không mặc quần gây phản cảm. Không những thế, cô nàng còn cố tình tạo dáng phô diễn vòng ba nhức mắt trước ống kính.

Phía dưới bài đăng, hàng loạt cư dân mạng Việt Nam đều bày tỏ sự phẫn nộ. Bởi lẽ, áo dài vốn là trang phục truyền thống của dân tộc nhưng càng ngày càng được cải biên đến mức quá lố.Tag: mau phong bar

Cô nàng này nhiều lần diện trang phục tương tự, áo dài xẻ hông cao nhưng thản nhiên không mặc quần.

Trước đó, vào tháng 5/2020, cộng đồng mạng Việt Nam xôn xao khi nữ Youtuber Hàn Quốc đăng tải clip diện áo dài trắng không quần với những tạo dáng gắn mác 18 trong bồn tắm.

Cô nàng chỉ mặc nội y kết hợp áo dài nên bị chỉ trích dữ đội.

Nữ ca sĩ người Mỹ Kacey Musgraves cũng từng bị lên án vì hành động mặc áo dài không quần phản cảm biểu diễn trên sân khấu.

Bộ ảnh của Ngọc Trinh nhiều năm trước cũng lĩnh đủ "gạch đá".

Trong MV "Kẻ cắp gặp bà già", Hoàng Thùy Linh diện trang phục có hình dáng khá giống với áo dài cách tân. Điều đáng nói là nữ ca sĩ cũng quên quần. Tuy nhiên, sau đó, styllist của giọng ca 8X đã lý giải: "Bộ trang phục này không phải áo dài cách tân như một số bạn hay các page đang bàn tán. Đây là bộ váy xẻ hai bên hông, liền bao tay, dùng họa tiết tranh Hàng Trống để in lên toàn bộ thân váy được đặt riêng cho Linh."

Nhã Tiên bị chỉ trích diện áo dài không quần phản cảm trong MV đầu tay “Em muốn cho anh xem này”.

Nữ ca sĩ Hiền Thục cũng từng “gây bão” dư luận khi mặc áo dài ngắn tà cùng quần shorts lạc quẻ.Tag: trang tri phong karaoke

LIM
Theo Vietnamnet