Ngoài thú chơi siêu xe tốn kém, bà ngoại U40 còn có hứng thú với túi hiệu, đồng hồ đắt tiền.

Hôm qua, thông tin Phạm Trần Nhật Minh (hay còn gọi là Minh Nhựa, 38 tuổi) và vợ là Nguyễn Thị Phương Thúy (39 tuổi) ra tòa ly hôn đã nhận về sự quan tâm lớn. Ai cũng nghĩ rằng họ phải ra tòa từ rất lâu rồi bởi thời gian qua, người tay trong tay với đại gia họ Phạm trong cuộc sống cũng như mọi cuộc vui là cô vợ 2 Mina Phạm.

Nếu trước đó, Minh Nhựa và người vợ hiện tại phủ sóng khắp các diễn đàn, mặt báo thì người vợ cả lại có cuộc sống khá kín tiếng. Tuy nhiên, khi bắt tay vào tìm hiểu, ai cũng phải choáng ngợp về sự giàu có và độ sành chơi của người phụ nữ này.

Phương Thúy không chỉ nổi tiếng vì là vợ cả của đại gia Minh Nhựa. Từ lâu cô còn được biết đến như là một “tay chơi” siêu xe có hạng tại TP.HCM khi sở hữu nhiều dòng xe thể thao như Ferrari, Lamborghini,...Tag: mau phong bar

Nữ đại gia từng tâm sự có sở thích chơi siêu xe hơn 10 năm. Trước đó, chị từng có một khoảng thời gian dài sống tại Mỹ. Ở xứ sở cờ hoa, chị cũng tậu Audi R8 Spyder để thỏa mãn đam mê.

Một chiếc xe trị giá gần 10 tỷ, nằm trong bộ sưu tập siêu xe của chị Thúy.

Ferrari 458 Italia của nữ đại gia Phương Thúy.

Trước đó còn có thông tin chị Thúy đang nắm giữ cổ phần trong công ty nhựa nhà chồng cũ. Ngoài ra, chị cũng là chủ một quán cà phê nổi tiếng nằm tại quận 7, nơi tụ tập rất nhiều tay chơi siêu xe có số có má tại Sài Gòn.

Trên trang cá nhân, chị cũng thường xuyên khoe ảnh ngồi trong xe sang, phụ kiện đi kèm trên người không phải túi hiệu, quần áo hiệu cũng là kim cương, đá quý.

Giống chồng cũ, bà ngoại U40 cũng có sở thích với đồng hồ.

Lần hiếm hoi chị lộ diện cùng gia đình nhà chồng là tại đám cưới của con gái cả Joyce Phạm vào tháng 9/2019.

Theo tìm hiểu, 2 con gái nhỏ đang sống cùng chị.Tag: trang tri phong karaoke

Bảo Anh
Theo Vietnamnet