Đồng hồ Audemars Piguet Fake 1 Star Blue Enameled Flower Dial không chỉ đẹp mà còn vô cùng “sắc sảo”. Tôi dùng từ “sắc sảo” ở đây là bởi ngay từ lần trước hết ngắm nhìn, tôi có trải nghiệm chiếc đồng hồ đeo tay như Một cô gái đằm thắm, e lệ nhưng lại vô cùng lôi cuốn và lôi cuốn. Nét đằm thắm, e lệ tới từ màu sắc và cấu trúc dễ dàng của chiếc đồng hồ - mặt dial ko dùng tia hay cọc số chỉ giờ, chỉ có bộ kim đồng hồ đeo tay dáng Leaf căn bản cùng logo thương hiệu được giữ nguyên tại vị trí chính giữa mặt dial. Còn sự cuốn hút, quyến rũ lại được biểu lộ rất là rõ qua họa tiết bày biện trên mặt dial, tựa như 1 tác phẩm nghệ thuật đầy tính sáng tạo và hiện đại.Trên nền mặt đồng hồ là 1 bông hoa màu xanh, tạo dáng bởi giải pháp tráng men mới lạ. Nghệ thuật điêu khắc thủ công đã tạo thành hiệu ứng độc nhất cho chiếc đồng hồ đeo tay lúc mỗi cánh hoa hiện diện thật uyển chuyển và thanh mảnh, bung nở trên nền mặt dial bạc chải tia được dát nhiều vô số viên đá quý kim cương. Sự hợp tác giữa Hai màu sắc càng khiến cho chiếc đồng hồ đeo tay trở thành quyến rũ.

Nghệ thuật điêu khắc tráng men của Audemars Piguet Replica tỉ lệ 1:1 thực sự đã đạt đến cấp bậc hết sức giỏi. Để tạo ra bức tranh đầy tính nghệ thuật trên mặt đồng hồ, người ta phải chạm khắc, tạo kiểu rồi sử dụng lớp men chuyên biệt để tạo màu cho mặt đồng hồ. những công đoạn đều phải được hoàn thiện bằng tay không dùng máy móc bởi giai đoạn tráng men đề nghị độ chuẩn xác hết sức cao, chỉ 1 sai trái nhỏ sẽ khiến tác phẩm không đạt hiệu ứng như đang mong muốn, màu sắc không còn được chân thật và tinh tế.

Kế bên bộ kim đồng hồ báo giờ, phút cơ bản, Audemars Piguet Replica Star Blue Enameled Flower Dial còn sở hữu thêm Một mặt đồng hồ phụ đếm giây mà nếu ko quan sát kĩ, các bạn sẽ thật khó để tìm được mặt số này. mặt số phụ mà tôi nói tới nằm chính tại phần nhụy của bông hoa, với Một chiếc kim thép cao cấp nung xanh nhỏ nhắn, hoạt động lặng thầm và bền lâu. Audemars Piguet Fake cao cấp đã rất là thông minh trong chi tiết này, đặt riêng kim giây tại 1 nơi khác để khi kim giây hoạt động, chiếc đồng hồ sẽ bất kỳ phát triển thành sống động hơn.

Từng góc cạnh trên Đồng hồ Patek Philippe Replica đều được chế tác vô cùng chu đáo. núm vặn giờ chạm khắc tinh tế, ngoại hình củ hành thân thuộc, bên trên có Một logo nhãn hiệu. 2 mặt kính khoáng đức phủ Sapphire chống lóa, xước xát cao chở che tối đa cho Hai mặt của chiếc đồng hồ đeo tay. Càng nối dây gọn gàng, tạo độ hơi cong cho chiếc đồng hồ lúc đeo trên tay được thu tóm vừa vặn.Audemars Piguet Replica 1:1 Star Blue Enameled Flower Dial dùng dây da màu xanh, tone suit tone với tất cả cấu tạo mặt số. Phần dây đeo trên tay được kết nối chặt với nhau bởi bộ khóa cài truyền thống. 1 tổng thể với màu xanh đằm thắm hết sức phù hợp với các quý cô lịch lãm, yêu mến sự nhã nhặn trong phong cách thời trang của mình.

Dù là Một thiết kế đồng hồ nữ nhưng Audemars Piguet Super Fake Star Blue Enameled Flower Dial vẫn được đổ tiền vào tương đối trọn trong cỗ máy vận hành. Vận hành bên trong chiếc đồng hồ đeo tay là cỗ máy vận hành Caliber Elite 681 siêu nhẹ ẩn chứa 27 jewel chân kính cùng hàng trăm góc cạnh máy, tần số dao động đạt 28800vph và mức dự trữ năng lượng trong 50h. Caliber Elite 681 được phát triển và sáng chế bởi chính Audemars Piguet Like Auth - 1 nhà cung cấp tiềm năng của các cỗ máy vận hành bên trong đồng hồ tự động học sang trọng, đạt độ chuẩn xác cao và đã được chứng nhận bởi COSC Thụy Sĩ.

Audemars Piguet Like Auth Star Blue Enameled Flower Dial sở hữu Một nhan sắc tinh tế và sự thực cao cấp. chắc là lúc quan sát bằng mắt thường, bản thân Công ty chúng tôi cũng chưa thể cảm nhận được rõ những gì nó đem lại và chỉ lúc đeo nó trên tay mới có thể chiêm ngưỡng được trọn vẹn. kích thước 33mm vừa vặn, cấu tạo dù dễ dàng nhưng ko hề đơn điệu từ nhan sắc của Một tác phẩm nghệ thuật, trang sức kim cương đa màu sắc cuốn hút, toàn bộ đã tạo thành 1 cỗ máy thời gian sự thực rất “ngoạn mục”.

Đeo tay thiết kế Audemars Piguet Fake cao cấp Star Blue Enameled Flower Dial, chúng tôi mới có thể trải nghiệm được rõ điều gì đã khiến người ta có thiện cảm với chiếc đồng hồ đeo tay nhiều đến vậy.