bộ nồi hâm nóng thức ăn buffet inox

Như chúng ta đã biết tổ chức tiệc buffet thì không thể nào thiếu các thiết bị tiệc buffet chuyên nghiệp được, đặc biệt là bộ nồi inox hâm thức ăn buffet. Trong bữa tiệc buffet các thức ăn như soup, cà ri, cơm chiên dương châu,.. đều cần phải hâm nóng để phục vụ thực khách được ngon miệng trong quá trình giữ tiệc. thực phẩm sẽ không còn được thơm ngon và tròn vị nếu như thiếu những chiếc nồi hâm nóng thức ăn buffet chuyên nghiệpTác dụng của nồi hâm buffet: Nồi giữ nóng thực phẩm buffet không chỉ giúp giữ nhiệt độ nóng thức ăn trong thời gian dài mà còn có chức năng giữ lạnh. một số nồi cao cấp với thiết kế khác biệt còn là một trong những vật dụng trang trí làm nổi bật không gian tiệc buffet cũng như khẳng định đẳng cấp của nhà hàng khách sạn tiệc. Và còn một Công năng không thể không kể về là giúp tránh sự xâm nhập của các loài sâu bọ, côn trùng rơi vào thức ăn trong quá trình đãi tiệc.

Có những loại bộ nồi inox hâm nóng thức ăn buffet nào?

Thời gian này thì có nhiều loại nồi buffet với nhiều kiểu dáng khác nhau như vuông, tròn, trụ và thông dụng nhất là nồi buffet hình chữ nhật. Về chất liệu thì có inox 304 cao cấp và inox 201 ít cao cấp hơn. Và thường thì chúng ta sẽ phân loại nồi hâm theo loại dùng điện và sử dụng bếp cồn, và có những loại có thể dùng kết hợp cả cồn và điện nếu mua thêm bảng điện nồi buffet đi kèm.

Xem ngay các loại nồi nồi hâm nóng thức ăn buffet

Giá của nồi buffet là bao nhiêu? Tùy vào loại, kích thước, hình dáng và cũng như chất liệu mà giá của nồi sẽ giao động không giống nhau. Vì thế, nếu cần báo giá chính xác để so sánh giữa các nhà sỉ và lẻ bạn vui lòng gửi hình nồi buffet muốn báo giá chi tiết. chính vì nhu cầu khá đa dạng và cạnh tranh về giá không lành mạnh nên dòng nồi thường không công khai giá chính xác.

mua bán nồi buffet tại đâu? tại thời điểm này CTy MAYBE đang bán lẻ và sỉ nồi buffet các loại với hàng trăm mẫu không giống nhau cả chất liệu nồi 304 và 201 để phù hợp với nhu cầu khách hàng cần đặt. quý khách cũng có thể tham khảo thêm Mặt Hàng của Shop Thietbidungcubuffet, Cửa hàng cung ứng hàng ở Gò Vấp giá cũng rất ok và thiện chí.

Phương pháp chọn nồi giữ nóng thức ăn thích hợp

Để lựa chọn nồi là một điều khó khăn với người mới tổ chức lần đầu. Vì thế, lời khuyên chân thành hãy nhờ nhà bán lẻ và sỉ tư vấn cách dùng nồi buffet cũng như Phương pháp chọn. Thường thì chúng ta sẽ chọn dựa vào yếu tố giá thành, nhưng lời khuyên chân thành là quý khách hàng nên lựa chọn theo thể tích nồi và số 1 nồi. chính vì khi mua quý khách hàng xác định sẽ dùng rất nhiều lần, và nồi buffet inox thì rất bền nên hãy chọn sản phẩm tốt nhất thay vì mua nồi buffet giá rẻ kém uy tín hàng đầu. Tuy thế, cũng có rất nhiều nồi giá rất rẻ và cũng đảm bảo được yêu cầu nhưng phải có chút kinh nghiệm lựa chọn và thử nồi.

Qua bài viết này hy vọng đã mua bán cho các bạn không ít kiến thức về Nồi hâm tiệc buffet, và cần thêm rất nhiều thông tin bổ ích vui lòng tham khảo ở Trụ sở sau

Doanh nghiệp TNHH THƯƠNG MẠI THIẾT KẾ kinh doanh sỉ và lẻ MAYBE

Shop thiết bị dùng trong tiệc buffet giá mềm tại Thành phố HCM
  • Hotline : 0938.704.059
  • Địa chỉ : 47 Đường 12, P.11, Q.Gò Vấp, TPHCM