Thay vì chạy theo lối mòn, Sunshine Group chú tâm quan trọng đến công nghệ tiên tiến và chuẩn bị chi mạnh tiền cho những Dùng thử sống của cư dân.
cuối tháng 10, Sunshine Group khiến Thị Trường địa ốc xôn xao khi ra mắt đầu tư hơn 5 tỷ $ để xây chuỗi dự án siêu sang với quy mô lên đến hàng ngàn ha, trưng bày tại những phương vị "vàng" ở thủ đô, Phan Thiết và Thành Phố Hồ Chí Minh. Giới chuyên gia đánh giá và nhận định trong những khi nhiều Công Ty đang đi theo tư duy theo phong cách lối mòn, rập khuôn với các dự án giống nhau, Sunshine Group nằm ở trong số ít các chủ đầu tư của dự án kiến tạo lối đi hoàn toàn mới, theo đuổi các dự án cao cấp.
"Sự phát triển theo chiều ngang là hệ quả của xu hướng trái đất hóa, Thị Trường Bất Động Sản cũng thế. Chỉ khi triển khai chiến lược biệt lập mới hoàn toàn có thể làm cho thành công lớn", thay mặt Sunshine Group lý giải.
Theo vị này, "bàn giao nhà thật đẹp hơn nhà mẫu" là một trong chiến thuật của chiến lược đó. Hiện, Sunshine Group chuyển giao 10 dự án nhà ở tại TP. Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh. "Các dự án gây ấn tượng khi thiết kế đẹp như phối cảnh, mang đến các Dùng thử xứng tầm cho gia chủ", ông nói.
Hình chụp dự án Sunshine Boulevard Khuất Duy Tiến - Thành Phố Hà Nội.
hầu hết các dự án đó đều nằm ở đắc địa gần Khu Vực giữa trung tâm, có đặc thù kết nối hạ tầng trên cao, những khu kinh doanh, TTTM sầm uất... Tại thủ đô, tập đoàn này ghi dấu ấn với loạt dự án cao cấp như Sunshine Riverside (Nhật Tân - Tây Hồ), Sunshine Palace (Hoàng Mai), Sunshine Garden (Vĩnh Tuy), Sunshine Center (Phạm Hùng - Nam Từ Liêm), Sunshine City (nằm trong quần thể đầu tư và quy hoạch KĐT NTL - Ciputra).
bên cạnh các dự án tạo sự tên thương hiệu tại Thị Trường TP Hà Nội, đẳng cấp và sang trọng góp vốn đầu tư của Sunshine Group còn ghi dấu ấn ở dự án: Sunshine City TP sài thành (đường Phú Thuận, Q. 7) Và Sunshine Diamond River (đường Đào Trí, quận 7) có tổng mức đầu tư gần 2 tỷ đồng đô la với tổng quy mô hơn 7.000 căn hộ. Khi quyết định Nam tiến, Sunshine Group vẫn cứ theo đuổi phân khúc hạng sang, tạo lập một Khu đô thị theo phía tân tiến, bền vững và kiên cố, tìm hiểu đáp ứng nhu cầu sống sang của gia chủ.
"Sunshine Group dành nhiều thời hạn và sức lực để nghiên cứu và thăm dò Thị Trường miền nam bộ, gật đầu cắt giảm lợi nhuận để thi công dự án công trình đem đến giá trị và chất lượng sống bậc nhất", người đầu tư cam kết ràng buộc.