Apec Mandala Wyndham Mũi Né lưu lại ban đầu của Apec Group trong các công việc phát triển tên thương hiệu BĐS cao cấp với cái giá tầm trung bình (affordable luxury).
thay mặt Apec Group cho biết, kim chỉ nam của Công Ty là tăng trưởng các dự án mang ý nghĩa đột phá với rất chất lượng xuyên suốt lãnh thổ VN nhưng Ngân sách chi tiêu phí hợp lý, qua đó giúp nhiều người hiện thực hóa giấc mơ sở hữu Bất Động Sản Nhà Đất thời thượng. Chính vì như thế, Apec Group mang đến một khái niệm mới bổ sung vào hạng mục dòng sản phẩm các dự án Bất Động Sản du lịch - affordable luxury - nhằm mục tiêu tái định nghĩa những chuẩn mực khách sạn.
Từ đó, dòng sản phẩm "affordable luxury" biểu trưng cho sự năng động và phát minh sáng tạo của tập đoàn trẻ đang bùng nổ trong Quanh Vùng. Mỗi dòng sản phẩm kết hợp giữa thiết kế phát minh, công năng văn minh với những giá trị truyền thống đậm văn hóa truyền thống, không hề thiếu tiện lợi và tiện ích - một Dùng thử du lịch thời thượng và mới lạ ở Thị phần việt nam.
Apec Mandala Wyndham Mũi Né lọt vào top 10 khách sạn quy mô nhất nhân loại khi hoàn thành.
Khách sạn Apec Mandala Wyndham Mũi Né đó là dòng sản phẩm thứ nhất cho sản phẩm affordable luxury tại Thị Trường Bình Thuận. Dự án chiếm hữu 2.912 phòng và một tổ hợp vui chơi và giải trí ở nhà quy mô 5.000m2, lọt vào trong TOP 10 khách sạn quy mô nhất trái đất.
Với kim chỉ nan xây dựng khách sạn theo tiêu chuẩn 5 sao, TĐ Apec làm việc với một loạt tên tuổi lớn trong số nghành. Để đảm bảo an toàn quá trình thi công và chất lượng công trình xây dựng, Apec bắt tay hợp tác với Ricons và Delta - 2 tổng thầu có kinh nghiệm tiến hành những dự án trọng điểm như Vinpearl Phú Quốc, Vinhomes Riverside Grand Park, Sunrise Riverside, Apec Sầm Sơn Thanh Hóa
Trong quy trình Covid-19 bùng phát và ảnh hưởng tác động mạnh đến nền kinh tế thị trường cũng giống như thực trạng kinh doanh sản xuất của các Doanh Nghiệp, việc kiến tạo tại công trường thi công Apec Mandala Wyndham Mũi Né vẫn thực hiện đều đặn, ngày 3 ca cả ngày lẫn đêm. Dự án đã cất nóc ngày 15/12/2020 và Dự kiến đi vào vận hành và quản lí quý I/2022.Về cai quản vận hành và quản lý, tập đoàn lớn Apec cũng thao tác với những đơn vị tiên phong hàng đầu như Wyndham Hotel Group - top 5 đơn vị chức năng quản lí vận hành và quản lý lớn nhất quả đât Với Tay nghề Kinh nghiệm hơn 40 năm trong nghành và cai quản chuỗi 8.000 khách sạn, khoảng tầm 683.300 phòng tại 73 giang sơn.
những đơn vị thiết kế nội thất hàng đầu khu vực và nội địa như Kaze, Kume, Zoo... Đều là những Brand Name từng thiết kế cho các khách sạn khét tiếng giống như những chuỗi khách sạn của Marriott hay Vinpearl. Đơn vị thi công thiết kế bên trong cũng rất được Chọn từ hơn 200 nhà thầu trong và ngoài nước. Các công ty đối tác đều là Brand Name đáng tin cậy đã có tay nghề thực hiện các khách sạn từ 5 sao lớn như Hilton, InterContinental, Marriott, Six Sense...Theo chủ đầu tư, một yếu tố quan trọng giúp dự án Apec Mandala Wyndham Mũi Né hút nhà đầu tư và quý khách là tổng mức vốn đầu tư và quá trình giao dịch thanh toán hoạt bát. Sau chính sách ân hạn nợ gốc vô thời hạn, người đầu tư Apec Group liên tục được cho phép thanh toán giao dịch một nửa tới khi được bàn giao nhà ở, phần sót lại trả chậm trong 5 năm.
"Hình thức thanh toán giao dịch đó có ích cho quý khách hàng khi giá trị Bây Giờ của mỗi căn hộ tại dự án chỉ tầm 1,4 tỉ đồng, gồm có quà tặng ngay là gói nội thất có trị giá 300 triệu Việt Nam đồng. Như vậy với 700 triệu VNĐ, người tiêu dùng có thể kéo vali vào ở hay khai phá quản lí để sinh lời", thay mặt nhà đầu tư nhấn mạnh vấn đề.
Giới chuyên gia nhận định, trong bối cảnh Thị phần BĐS Nhà Đất chưa trọn vẹn phục hồi, các hướng đi sáng tạo và nâng tầm rất có thể giúp những Công Ty đã đạt được mục tiêu. Apec Living là bước chân chiến lược biểu lộ ánh nhìn của tập đoàn lớn Apec Group khi khai thác Thị Trường Bất Động Sản Nhà Đất cao cấp với cái giá tầm trung bình - Affordable luxury.