Khu đô thị kiểu mẫu Sun Grand City New An Thoi đáp ứng mọi yêu cầu an cư, kinh doanh, vui chơi giải trí hấp dẫn đông đảo cư dân về đây sinh sống, công việc làm ăn.
tiên phong làn sóng dịch chuyển cư dân
event công bố ra đời Thành Phố Phú Quốc vừa diễn ra tại Khu đô thị Sun Grand City Hillside Residence. Không hẳn ngẫu nhiên, sự kiện trọng đại mang tính bước ngoặt của Phú Quốc lại tổ chức triển khai ở trung tâm vui chơi quảng trường trung tâm của dự án. Nằm ở điểm trung tâm của Phường mới An Thới, Sun Grand City New An Thoi mang dáng dấp của 1 đô thị mới với cuộc sống đời thường phong cách, định hình nét văn hóa truyền thống mới ở TP biển hòn đảo đầu tiên của việt nam.
trước đây, người dân Phú Quốc vốn quen với cuộc sống tạm thời ở các làng chài, kế tiếp bắt nhịp dần với các hoạt động sinh hoạt Thương Mại nơi phố thị ở Dương Đông và An Thới. Sự xuất hiện một KĐT quy hoạch chuẩn mực, bài bản và chuyên nghiệp, hạ tầng tiện ích không thiếu thốn như Sun Grand City New An Thoi đã góp phần thay đổi diện mạo nơi đây, giúp người có môi trường sống mới chất lượng.
trong các các người chủ chiếm hữu nhà phố Sun Grand City New An Thoi, nhiều bạn là dân sống nhiều năm ở hòn đảo Ngọc, kể cả ở Bắc, Trung hòn đảo cũng muốn dịch rời về hướng phía nam để sinh sống, làm ăn.
các căn shophouse tại Sun Grand City New An Thoi.
"Trước đây mình không bao giờ nghĩ ở trên đảo lại có KĐT lớn, đẹp và khang trang như vậy này", chị Minh Thảo sống hơn 10 năm ở Phú Quốc - người chủ sở hữu 1 căn nhà phố Sun Grand City New An Thoi san sẻ.
Không riêng người dân Phú Quốc, những người từ đất liền muốn đến đảo Ngọc an cư, công việc làm ăn lâu dài cũng đặt hy vọng ở nơi này. Anh Tuấn Hải ở Q3, TP.HCM cũng có có chiến lược chuyển khẩu về Phú Quốc nhờ có nơi đây đảm bảo chất lượng sống cao, sức đề kháng lẫn việc kinh doanh, đồng thời đáp ứng mọi nhu cầu vui chơi và giải trí, nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí.
"Sun Grand City New An Thoi có sức lôi cuốn không chỉ có bởi cấu trúc siêu khối, những trục QL thênh thang, đan xen với 4 khu vui chơi công viên không thiếu thốn tiện ích, mà còn nhờ giá trị đa zi năng an cư - buôn bán - vui chơi giải trí trong hệ sinh thái xanh kinh điển quốc tế do Sun Group tăng trưởng, đưa về cuộc sống thường ngày viên mãn cùng kỹ năng kinh doanh đắc lợi chính giữa mới Phú Quốc", đại diện CĐT nhấn mạnh.
Hiện Sun Grand City New An Thoi đã hoàn thành xong tất cả căn nhà phố, dự đoán mở đầu bàn giao từ thời điểm tháng 1/2021. Cùng theo với đó, 3 trong những 4 khu vui chơi công viên chủ đề mang tên Seta, Limoni và Pino đã đem vào vận động, đáp ứng cư dân. Dự án sẵn sàng tiếp nhận cư dân đến sinh sống, làm ăn ngay trong thời gian 2021.
về sau gần, những tuyến đại lộ rộng nhất Phường An Thới đó sẽ nhộn nhịp dòng người lại qua, ghé qua hệ thống shop, cửa hiệu đa sang trọng đầy thu hút, hưởng thụ siêu thị nhà hàng, đồ uống tròn vị có ở khắp các cung đường. Trong 4 khu dã ngoại công viên, cư dân thỏa mái vui chơi giải trí, rèn luyện thể thao, giao lưu, san sẻ, làm cho một cộng đồng dân cư tiến bộ, ngập tràn sức sống ở TP mới Phú Quốc.
Chỉ mất vài phút, cư dân rất có thể đến Central Village - tâm điểm vui chơi và giải trí mới nơi "thị trấn Amalfi" Sun Premier Village Primavera để ngắm hoàng hôn từ hồ bơi vô cực hay nhập cuộc các liên hoan tiệc tùng tổ chức công phu và mai sau là show trình bày 3 chiều Vortex lạ mắt...
Sun Grand City New An Thoi cung ứng mọi nhu yếu của cư dân.
mục tiêu đội giá
cuộc sống thường ngày phong cách là Tại Sao khiến Sun Grand City New An Thoi đón trọn dòng di cư mới về đảo Ngọc. Thêm lần nữa, với điểm mạnh đầu tư và quy hoạch bài bản từ đầu, dư địa quỹ đất lớn tới 34km2, phân KĐT An Thới tiên phong yêu cầu lập nghiệp, tăng trưởng kinh doanh khi được triết lý biến thành thiên đường nghỉ dưỡng du lịch và lễ hội, điểm trung tâm Thương mại dịch vụ và đô thị cảng biển năng động, mưu trí, trọng tâm công nghệ cao kinh điển khu vực và nước ngoài.
Dự báo, trong 10 năm tới Phú Quốc sẽ đón hàng chục nghìn người từ đất liền ra hòn đảo để đạt quy mô 550.000 dân vào thời điểm năm 2030, tức gấp 3 lần Lúc Này. Việc ngày càng tăng số lượng dân sinh phù hợp với triết lý phát triển của TP biển đảo.
KTS Hồ Thiệu Trị - tổng giám đốc Doanh Nghiệp Trách Nhiệm Hữu Hạn kiến trúc sư Hồ Thiệu Trị và tập sự (HTT Group) cho biết thêm, Phú Quốc Hiện tại có tầm khoảng 180.000 người, khách nghỉ dưỡng ở tầm mức độ 5,1 triệu vào khoảng thời gian 2019. Con số này từ tốn khi đối chiếu với Nước Singapore là một trong những giang sơn biển hòn đảo có diện tích S gần giống, dân sinh 5,6 triệu người, khách du lịch 16,73 triệu lượt mỗi năm hay Dubai với dân số 3,3 triệu người và khách du lịch lên tới 18,5 triệu...
Với phương châm biến thành "Singapore thứ hai của châu Á", trong vòng nhìn xa, Phú Quốc nhắm đến một TP 5-6 triệu dân như đảo quốc sư tử. Chỉ nay mai thôi, 1 lạng lớn nhân sự chất lượng cao, giới Chuyên Viên sẽ đổ về Phú Quốc thực hiện những dự án phát triển mới với những đòi hỏi cao về chất lượng sống, Dịch Vụ Thương Mại.
sẻ chia tại Hội thảo "Phú Quốc - Đón vận hội, dẫn lối thành công", ông Nguyễn Văn Đính, Phó Tổng Thư ký kết hiệp hội cộng đồng BĐS VN đánh giá và nhận định, với những khu vực được đầu tư chuyên nghiệp và bài bản như Nam Phú Quốc, Bây Giờ là cơ hội cho chủ đầu tư của dự án. "Sau 3-5 năm, giá trị những BĐS Nhà Đất này tăng lên vì khan hiếm và tăng lên theo giá trị mà bản thân nó ra đời, có nghĩa là rất có thể khai thác, buôn bán tác dụng với doanh số cao nhất", ông nói