Những ưu điểm nổi bật của tủ bếp nhựa Picomat hay tủ bếp nhựa Picomat là gì? sẽ được giải đáp ngay tại bài viết dưới đây!

Tủ bếp nhựa Picomat là gì?
Tủ bếp nhựa Picomat làm từ ván gỗ nhựa Picomat, có tên kỹ thuật là WPC-Wood Plastic Composites. Đây là một loại vật liệu tổng hợp được tạo thành chủ yếu từ bột gỗ và nhựa, một số chất phụ gia làm đầy có gốc cellulose hoặc vô cơ. Do đó, WPCs còn có thể được gọi là vật liệu composite nhựa sợi tự nhiên hay sợi tự nhiên được gia cường bằng nhựa.

Tủ bếp nhựa picomat là mẫu tủ bếp sử dụng ván nhựa Picomat hay còn gọi là ván nhựa PVC Foam. Ván nhựa picomat có thể dùng để làm thùng tủ bếp hoặc có thể dùng làm cốt gỗ nhựa phủ Acrylic, Laminate, PVC, hay sơn bệt.

Ưu điểm nổi bật của tủ bếp nhựa Picomat
Tủ bếp nhựa picomat có bề mặt cứng và nhẵn
Với ưu điểm này, tấm gỗ nhựa Picomat có ứng dụng nổi bật như: sản xuất tủ bếp; mặt bàn trường học, cửa hàng, showroom…


Tủ bếp nhựa Picomat có khả năng chống cháy cao
Tấm Picomat không duy trì ngọn lửa và giảm sự lan tỏa của đám cháy. Vì vậy, sử dụng vật liệu gỗ nhựa Picomat để làm trần, các đồ dùng nội thất trong các tòa nhà văn phòng, chung cư, vui chơi giải trí,… đặc biệt là một chiếc tủ bếp trong không gian nhà bếp luôn tiếp xúc với lửa sẽ là 1 giải pháp hiệu quả và an toàn trong tương lai.Tủ bếp nhựa Picomat có khả năng chịu nước và chống ẩm mốc.

Tủ bếp nhựa picomat chịu nước 100%
Nếu như bạn lo lắng tủ bếp gỗ dễ bị hút ẩm thì tủ bếp nhựa picomat được cấu tạo từ nhựa có bề mặt trơn nhẵn, khả năng chịu nước tuyệt đối.


Có khả năng chịu được một số môi trường khắc nghiệt như axit và kiềm nhẹ, môi trường có độ ẩm cao, môi trường nước biển… và chịu nước tuyệt đối

Vì vậy tủ bếp làm từ gỗ nhựa Picomat không bị ẩm mốc như gỗ tự nhiên và tủ bếp gỗ công nghiệp khác.

Tủ bếp nhựa Picomat không bị mối mọt
Chính vì thành phần chủ yếu của sản phẩm tủ bếp nhựa Picomat là bột nhựa PVC nên chúng có khả năng chống mối mọt tuyệt đối. Bởi vậy, bạn có thể hoàn toàn yêu tâm vì tủ bếp nhà bạn không bị mối xông, giữ được độ bền cao hơn.

Tủ bếp nhựa picomat dễ dàng vệ sinh
Vấn đề dầu mỡ, bụi bẩn hay nước bám trên bề mặt tủ bếp sau mỗi lần nấu nướng là một vấn đề khiến bà nội trợ đau đầu. Với ưu điểm bề mặt nhẵn và cứng nên loại tủ bếp làm bằng vật liệu này giúp người nội trợ vệ sinh chúng một cách dễ dàng.

Tủ bếp nhựa picomat tiết kiệm chi phí
Quá trình sản xuất sử dụng tấm gỗ nhựa Picomat sẽ tiết kiệm thời gian và chi phí: tẩm sấy, phun UV hay quá trình làm phẳng bề mặt…Hơn nữa, quá trình thi công tấm gỗ nhựa Picomat không gây bụi như thi công gỗ tự nhiên. Sử dụng trong thời gian rất dài và có thể tái chế được nên tính ra dùng gỗ nhựa Picomat rất tiết kiệm.

Với những đặc tính hết sức vượt trội của tủ bếp nhựa Picomat tại Vua Tủ Nhựa được liệt kê bên trên. Giờ thì bạn đã có câu trả lời về “Tủ bếp nhựa Picomat là gì?” hay “Ưu điểm nổi bật mà tủ bếp nhựa Picomat mang lại?”. Chắc chắn tủ bếp nhựa Picomat là lựa chọn tuyệt vời cho không gian bếp gia đình bạn.

Các Chủ đề tương tự: