đi đôi với sự tăng trưởng nghỉ dưỡng gắn với các làng hoa nổi tiếng, Sa Đéc đang càng ngày càng tăng trưởng đa dạng hóa những mô hình du lịch khác, trở thành Một trong những điểm đến chọn lựa ấn tượng của vùng Đồng Tháp Mười.
đa dạng hóa ngành du lịch
nằm bên cạnh dòng Sa Giang, từ lâu Sa Đéc đã nổi tiếng với nghề trồng hoa, quan tâm hoa lá cây cảnh và dần biến thành vùng chế tạo hoa kiểng khét tiếng trong khoanh vùng đồng bằng sông Cửu Long.
Với địa hình hài hòa và hợp lý và khí hậu thuận lợi, ngành du lịch Sa Đéc cũng đã được TP khai phá, phát huy tối đa theo chiều sâu và bền vững. Được ca tụng là TP hoa, Sa Đéc hiện có khoảng gần 650ha trồng hoa và hoa lá cây cảnh.
ở kề bên việc phát triển du lịch gắn với ngành nghề bản địa, trong quãng 5 năm trở lại đây, Sa Đéc nỗ lực cố gắng kêu gọi người dân và khích lệ các nhà đầu tư nhằm mục tiêu tăng cường sự tiến lên của du lịch theo cả chiều rộng và chiều sâu.
Phát huy các thế mạnh vốn có, trong tiến trình 2021 -2025, góc nhìn 2030, bản địa sẽ bức tốc triển khai triển khai đồng bộ như hoàn thành xong thêm cơ sở hạ tầng cơ sở, bổ sung cập nhật các cơ sở lưu trú, xây đắp những khu vực vui chơi đồng nhất nhằm mục tiêu thu hút đông đảo hơn nữa lượng khách du lịch đến với Sa Đéc. Việc bức tốc những địa điểm vui chơi cũng giúp bản địa lôi cuốn được lượng khách lưu trú dài ngày, kích thích du lịch và kinh tế tài chính cùng tăng trưởng.
Thay vì phát triển những vườn hoa nhỏ lẻ, người dân Sa Đéc đang cùng nhau sát cánh đồng hành làm du lịch. Hội quán "Cùng nhau làm du lịch" được Thành lập từ thời điểm năm 2019 là một trong những loại hình hoạt động thành công với hàng trăm Công Ty, cơ sở cùng hoạt động nhằm mục tiêu phát triển làng hoa cổ xưa gắn kèm với nghỉ dưỡng xã hội.
Nhiều cơ sở lưu trú mới đã được dựng nên, cùng với đó những Thương Mại & Dịch Vụ cũng khá được tăng mạnh tại các vườn hoa như đi tour bằng xe điện, xây đài quan sát bên, ngắm hoa trên khinh khí cầu… cuốn hút phần đông khách nghỉ dưỡng.
đi đôi với các cố gắng nỗ lực của bản địa, các nhà đầu tư lớn cũng đã và đang dồn lực nhằm mục đích tăng mạnh các mô hình nghỉ dưỡng tại Sa Đéc. Cụ thể như TĐ FLC với dự án FLC La Vista Sadec được khởi công từ nửa năm 2019 trên trục đường Nguyễn Sinh Sắc, thuộc Phường Tân Phú Đông, TP Sa Đéc.
Trên diện tích S 15ha, tập đoàn FLC không chỉ là cung ứng cho tất cả những người dân Sa Đéc một Khu đô thị với chuẩn sống thời thượng mà còn phối kết hợp nhiều điểm chơi nhởi rất cần thiết giúp Thành Phố khai thác tối đa các loại hình du lịch văn minh nhất.
thêm 1 trọng tâm vui chơi giải trí mới
bao gồm 4 thành phố sầm uất: giải trí, Thương Mại, ăn uống và nghệ thuật và thẩm mỹ, FLC La Vista Sadec sẽ là vấn đề dừng chân lí tưởng cho du khách lúc đến với TP hoa Sa Đéc. 4 Khu phố với vô vàn tiện ích sẽ lần thứ nhất cung ứng cho tất cả những người dân Sa Đéc một khu vực phối hợp đa chủng loại nhiều tiện ích trong một: vừa là chỗ định cư thời thượng lại mang dáng dấp của những giữa trung tâm giải trí nhộn nhịp bậc nhất với các nhà hàng, quán bar, trung tâm thương mại, khách sạn mini…
nằm tại phân khu Le Soleil, khu phố vui chơi giải trí là điểm nóng sống động của dự án FLC Sa Đéc. Gồm có 76 căn shophouse mang phong cách thiết kế tiến bộ có diện tích S dao động từ 90 tới 160m2, thành phố vui chơi giải trí là khu vực lý tưởng để người dân tăng trưởng đa dạng các mô hình kinh doanh như nhà hàng, quán ăn, khách sạn mini, spa…
khu phố vui chơi – nơi phục vụ đa chủng loại nhu cầu vui chơi giải trí, giải trí khác nước ngoài
Ngay tại thành phố, hiện hữu một trung tâm giao thương đa chức năng với hệ thống cửa hàng hiện đại đáp ứng đa chủng loại nhu cầu mua cũng tương tự vui chơi của người dân và khác nước ngoài mọi lứa tuổi. Không chỉ có thế, khu trung tâm thương mại Sếu đầu đỏ với những phong cảnh sinh thái xanh tôn vinh làng nghề truyền thống phối kết hợp với những tạo hình nghệ thuật độc đáo cũng sẽ là vấn đề nghỉ chân bán chạy, đặc biệt quan trọng mỗi một khi Tết đến xuân về.
không chỉ có xung quanh vị trí vui chơi lý tưởng, tại khu phố vui chơi còn phối hợp hệ thống trường mầm non là chỗ trẻ em được phát triển cả trí tuệ và thể lực, nơi bố mẹ rất có thể yên tâm trao con mình với chất lượng Giáo dục đồng hóa và hiện đại.
Sự xuất hiện của thành phố giải trí hứa hẹn như một luồng gió mới, biến đổi quí phái mua hàng, vui chơi và giải trí của người dân Thành Phố Sa Đéc. Nếu trước đó, các hoạt động của người dân Thành Phố chỉ là những xung quanh vị trí nhỏ lẻ rải rác thì lúc này, FLC La Vista Sadec có thể cung ứng cho người dân một tổ hợp giải trí Thương mại dịch vụ phối kết hợp nhiều tiện ích trong 1.
Dự án được phát triển và cung ứng nhờ FLCHomes
Website: http://anvuonggroup.vn/du-an-la-vist...hu-dau-tu-flc/
cửa hàng đại lý hợp tác: AZHomes, An Vượng Group