Dự án Feliz Homes tọa lạc tại Phường Hoàng Văn Thụ, Quận Hoàng Mai - Hà Nội (Hà Nội) vừa đưa đến Thị Trường với giá từ 2,2 tỷ đồng.
Dự án Feliz Homes do Doanh Nghiệp CP KLB làm người đầu tư có mô hình 3 tòa tháp với trên 1.248 căn hộ. Feliz Homes nằm tại KĐT Đền Lừ, P Hoàng Văn Thụ, Q. Hoàng Mai có mặt đường đầu tư và quy hoạch lớn nối thẳng ra Hồ Đền Lừ. Dự án Bây Giờ đã xây xong móng nền và tầng hầm, Dự kiến sẽ chuyển giao vào quý 2/2022.
Dự án được dành gần 80% diện tích cho khoảng không xanh và tiện ích ích cao cấp như hồ cảnh quan to lớn ngay trước toà tháp, hồ bơi điện phân đồng giữa công viên, 3 vườn chân mây trên đỉnh 3 tòa tháp, vườn trái cây nhiệt đới gió mùa, vườn thiền, tổ hợp TTTM, vườn và khu trung tâm thương mại thần tiên cho trẻ nhỏ….

Quy mô Dự án Feliz Homes có 3 tòa tháp với trên 1.248 căn hộ.
Hiện dự án đang rất được Công Ty cổ phần đầu tư An Vượng (An Vượng Group) phân phối với mức giá từ 2,4 tỷ đồng/căn. Theo anh Đặng Đức Hiếu - chủ tịch Hội Đồng Quản Trị kiêm TGĐ An Vượng Group, Feliz Homes là dự án chung cư hiếm hoi ở địa chỉ nội đô công bố trong thời điểm 2020. Đó cũng là dự án mới duy nhất tại Quận Hoàng Mai trong quý 4/2020.
Theo thông tin được biết, kể từ thời điểm bùng nổ dịch Covid-19, quan điểm lựa chọn nơi định cư của người dân không chỉ là dừng lại ở không gian giữa những bức tường bê tông mà phải là chỗ sở hữu khoảng không gian sống Xanh khác hoàn toàn. Căn nhà không chỉ để tại mà là chỗ thư giãn giải trí, trút bỏ căng thẳng mệt mỏi sau những giờ thao tác làm việc căng thẳng… vì thế, người dân có nhu yếu cao tìm đến các dự án có mật độ xây cất thấp với không gian xanh, thoáng, không thiếu thuận tiện.