Thị trường Việt Nam những năm gần đây vô cùng sôi động với các dịch vụ lắp đặt kho lạnh. Vòng xoáy cung cầu này đến nay vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Thế nhưng thực tế cho thấy, số đơn vị thi công kho lạnh chất lượng, có mức giá hợp lý lại vô cùng ít ỏi. Trong khi đó các dịch vụ “treo đầu dê bán thịt chó” lại nhiều như “ lá mùa thu”. Vậy làm sao để người tiêu dùng chọn được công ty lắp đặt kho lạnh chất lượng, có mức giá tốt nhất? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời điều đó.

Lưu ý khi thi công lắp đặt kho lạnh đảm bảo chất lượng
Không thể phủ nhận những lợi ích mà kho lạnh mang lại trong việc bảo quản thực phẩm. Tuy nhiên, để kho lạnh có thể vận hành tốt trong thời gian dài thì khi lắp đặt cần đảm bảo đúng tiêu chuẩn. Dưới đây là những lưu ý quan trọng để việc thi công lắp đặt kho lạnh đảm bảo chất lượng:

Chọn loại kho lạnh phù hợp với sản phẩm cần bảo quản.
Khi thiết kế kho lạnh cần đảm bảo diện tích phù hợp. Nếu rộng quá gây lãng phí. Nếu hẹp quá không đủ để chứa hết hàng hoá.
Chọn địa điểm lắp đặt kho rộng rãi, thoáng mát, thuận tiện cho việc vận chuyển hàng hoá. Đặc biệt, gần nguồn nước để thuận tiện cho việc chế biến và vệ sinh kho lạnh.
Mặt bằng kho lạnh phải bằng phẳng, độ chênh lệch không quá 5mm. Cần xây dựng hệ thống con lươn nền thông gió. Điều này sẽ tránh được việc nước đọng dưới nền gây mất vệ sinh và phá hại nền.
Phải xây tường bao quanh kho lạnh, cách ly với bên ngoài để đảm bảo vệ sinh cho kho lạnh.
Lựa chọn vật liệu lắp đặt vỏ kho lạnh mini đảm bảo cách nhiệt tốt và chống ăn mòn cao.
Chú ý khe hở giữa các tấm panel nằm trong giới hạn cho phép từ 3-5mm.
Kích thước cửa kho lạnh hợp lý, thuận tiện cho việc bốc dỡ hàng hoá.
Lựa chọn và cài đặt nhiệt độ kho lạnh phù hợp với thực phẩm cần bảo quản. Bởi lẽ mỗi loại sản phẩm thích hợp với một nhiệt độ bảo quản khác nhau. Nếu không làm tốt điều này thì chất lượng sản phẩm sẽ bị ảnh hưởng. Thậm chí còn làm hỏng thực phẩm.
Thi công lắp đặt kho lạnh chất lượng, giá tốt nhất thị trường

Xem thêm: >>> https://bienbacgroup.com/thi-cong-kho-lanh-tai-ha-noi/

Thi công lắp đặt kho lạnh chất lượng có giá bao nhiêu?
Việc thi công lắp đặt kho lạnh có mức giá ban đầu khá cao so với các loại tủ bảo ôn truyền thống. Tuy nhiên, những lợi ích mà kho lạnh mang lại khiến các nhà kinh doanh vẫn quyết tâm đầu tư.

Nói về giá lắp đặt kho lạnh cũng không thể đưa ra 1 mức giá cụ thể nhất định được. Thông thường tổng chi phí để lắp đặt 1 kho lạnh hoàn chỉnh có thể dao động trong khoảng từ 50 đến 200 triệu.

Tùy vào từng loại kho lạnh, kích thước kho bạn muốn lắp đặt, mức giá này sẽ dao động khác nhau. Ngoài ra, tuỳ vào các linh phụ kiện và vật liệu mà bạn chọn lựa, chi phí lắp đặt kho lạnh bảo quản thịt lợn cũng có sự chênh lệch.

Bên cạnh đó, mỗi đơn vị thi công cũng có những chính sách, phương án thi công khác nhau nên mức giá cũng không thể ổn định. Nếu bạn không may gặp phải công ty lừa đảo sẽ xoá rất nhiều khoản phát sinh ra đời. Đó là lý do mà bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi thi công.