Dịch vụ vận chuyển, ship, gửi hàng quốc tế hàng điện tử, iphone từ Hàn Quốc số 1 Việt Nam với chi phí siêu rẻ, đảm bảo sẽ chuyển hàng đến đúng địa chỉ. Chúng tôi hỗ trợ vận chuyển đến toàn quốc với chi phí thấp nhất thị trường. H5S là đối tác của các hãng vận chuyển lớn, tận dụng được mối quan hệ và đưa ra mức giá cạnh tranh và hợp lý nhất cho khách hàng.
*Cách thức gửi hàng ở Hàn Quốc của công ty H5S
- Để vận chuyển hàng hóa về Việt Nam, bạn cần chuẩn bị hàng trước (bên công ty H5S chúng tôi có thể mua hộ giúp bạn). Sau đó đăng ký dịch vụ gửi hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam. Nhân viên chúng tôi sẽ đến tận cửa hàng hoặc xưởng khách lấy hàng.

- Khi hàng hóa của bạn đến đại lý nhân viên tại đây sẽ kiểm tra hàng và hướng dẫn khách hàng đóng gói cẩn thận, an toàn và nhỏ gọn nhất. Nhân viên chúng tôi sẽ tính cước và gửi khách hàng biên lai nhận chuyển hàng về Việt Nam.


* Cách thức giao nhận hàng ở Việt Nam của H5S
- Khi khách hàng sử dụng dịch vụ gửi hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam của chúng tôi bạn sẽ nhận được hàng trong khoảng từ 3-5 ngày tùy vào mặt hàng và địa điểm nhận hàng.

- Khi hàng được vận chuyển về đến Việt Nam chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để đến nhận hàng và thanh toán nốt số tiền còn lại. Ngoài ra nếu khách hàng không thể đến tận nơi lấy hàng công ty chúng tôi sẽ có dịch vụ giao hàng tận nơi.

=> Với dịch vụ chuyển tiền bạn không còn phải thắc mắc Chuyển tiền đi Hàn Quốc giá rẻ nhanh gọn tại đâu? câu trả lời sẽ có tại đây https://h5s.vn/gui-hang-di-han-quoc/...-re-nhanh-gon/ bạn cùng tham khảo nhé.


* Khách hàng liên hệ nhanh cho chúng tôi qua địa chỉ: – Email: hongvan@h5s.vn
hoặc Điện thoại: 0243 995 4568, 0978 437 698 – Hotline, Tell , Zalo. Viber : 0914 898 298
chúng tôi thông báo chi tiết nội dung hàng hóa để được xác nhận chi phí cho kiện hàng. Lưu ý mọi thông tin cần được xác nhận lại qua email để tránh phát sinh chi phí khi hàng về Việt Nam. CÔNG TY TNHH CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ H5S sẽ xác nhận giá cả, tên và địa chỉ người nhận hàng ở trụ sở tại Hàn Quốc cho quý khách qua email.