3. Hệ thống các bước lọc tiêu chuẩn 8 cấp lọc mạnh mẽ
Ngoài các cấp lọc thô giúp loại bỏ tạp chất, rỉ sắt, chất hữu cơ độc hại, các cấp lọc của màng RO và màng lọc chức năng chuyên dụng của máy như lõi GAC, lõi khoáng đá, lõi nano bạc, lõi hồng ngoại… còn đem đến hiệu quả vượt trội:
Bước 1: Lõi lọc PP5: đầu tiên, lõi lọc này sẽ giúp loại bỏ các cặn bẩn lơ lửng có kích thước lớn 5 micron (bùn đất, cặn bẩn, rỉ sét…)
Bước 2: Lõi than GAC: giúp hấp thụ mùi vị, chất hữu cơ, thuốc sâu, kim loại nặng…
Bước 3: Lõi PP 1 micro: có tác dụng loại bỏ các tạp chất, vi khuẩn kích thước nhỏ lớn 1 micromet còn sót lại trong nước.
Bước 4: Màng lọc RO CSM Toray của Nhật Bản với các lỗ lọc siêu nhỏ giúp lọc bỏ tới 99,99% virus, vi khuẩn, các ion kim loại nặng trong nước mang đến cho bạn nước đầu ra hoàn toàn tinh khiết.
Xem thêm:

Bước 5: Lõi GAC - T33 giúp loại bỏ chất hữu cơ, màu, mùi có trong nước, tạo vị nước ngon ngọt, dễ sử dụng.
Bước 6: Lõi khoáng đá giúp bổ sung khoáng chất, chất điện giải, chất cần thiết cho cơ thể.
Bước 7: Lõi hồng ngoại Far Infrared có khả năng hấp thụ năng lượng nhiệt bên ngoài để phát ra các tia hồng ngoại xa.
Bước 8: Lõi Nano Silver có tác dụng ngăn chặn 100% vi khuẩn từ không khí xâm nhập.
4. Tích hợp đồng thời 3 chức năng nóng - lạnh - nguội
Máy lọc nước Mutosi MP-350D-GR có ưu điểm nổi bật đó là sản phẩm có khả năng làm nước nóng lạnh vô cùng tiện dụng. Điều này giúp máy lọc nước nóng lạnh Mutosi MP-350D cho nguồn nước sạch đầu ra đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng nước nóng, lạnh, nguội của người dùng.
Đó là bởi nhờ cơ chế làm lạnh Block đã đem lại cho máy lọc nước nóng lạnh hiệu quả làm lạnh tối ưu. Vì thế mà nước được làm lạnh nhanh và sâu, nhiệt độ có thể đạt đến 10 độ C. Đồng thời, công nghệ làm lạnh block còn giúp máy hoạt động êm, động cơ bền.

Môi chất lạnh R134 của máy cũng hoàn toàn thân thiện với môi trường, không dễ gây ra cháy nổ, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Đồng thời công nghệ làm lạnh tiên tiến cũng giúp máy lọc nước nóng lạnh Mutosi tiết kiệm điện năng hiệu quả.
Đặc biệt, sản phẩm còn được thiết kế tinh giản với một vòi nước duy nhất trên đó có 3 van chế độ lấy nước tiện lợi khiến việc sử dụng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Tính năng chế độ nước nóng, lạnh, nguội riêng biệt đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người dùng trong sinh hoạt hàng ngày:
Chế độ nước nóng: Máy lọc nước Mutosi MP-350D-GR có khả năng làm nước tới 45- 95 độ C. Trong máy lọc nước luôn có một lượng nước nóng nhất định cung cấp mọi nhu cầu của bạn như: pha trà, cà phê, nấu mì tôm, nấu cháo, pha sữa…
Chế độ nước: Nước lạnh có thể từ 4 - 10 độ C, bạn không cần phải mất quá nhiều thời gian tích trữ trong tủ lạnh hoặc thêm đá mà hoàn toàn có thể thưởng thức ngay một ly nước tươi sạch trong lành, mát lạnh giữa ngày hè oi bức.
Chế độ nước nguội: Cung cấp lượng nước sạch 24/24, phục vụ nhu cầu uống nước thường xuyên của các thành viên trong gia đình.
Để mua được sản phẩm máy lọc nước nóng lạnh nguội 8 lõi MP-350D-GR chính hãng với giá cả phải chăng, bạn hãy liên hệ với maylocnuoctot.vn theo hotline: 0934.69.85.85 để được tư vấn nhé.