*) Ngày 3: Phượng Hoàng Cổ Trấn – Phù Dung Trấn – Trương Gia Giới
– Sáng: dậy và ăn sáng tại khách sạn trước khi đi thăm quan.
– Sau khi ăn sáng, bạn có thể tiếp tục tự do thăm quan và khám phá tại Phượng Hoàng Cổ Trấn.
– Trưa: ăn trưa tại đây và sau đó thì trả lại phòng khách sạn.
– Sau đó, xe sẽ đưa đoàn đi thăm quan: Phù Dung Trấn – một thị trấn cổ của người Thổ Gia đã có hơn 2000 năm lịch sử và được mệnh danh là thị trấn treo trên thác nước. Tại đây, bạn sẽ được tận mắt chứng kiến nền văn vật cấp quốc gia, khám phá được nền văn hóa dân tộc đặc sắc của người dân Thổ Gia và còn có cơ hội thưởng thức điệu múa cổ xưa Mao-cu-sư tái hiện lại đời sống sinh hoạt hàng ngày của tổ tiên người Thổ Gia như là: săn bắt, sinh hoạt, cày cấy,…
Xem thêm:

– Sau đó thì bạn và cả đoàn đều lên xe và trở về Trương Gia Giới.
– Chiều về nhận phòng khách sạn và nghỉ ngơi đôi chút.
– Tối: ăn tối tại 1 nhà hàng địa phương. Rồi sau đó thì nghỉ đêm tại khách sạn 4* tiêu chuẩn ở Vũ Lăng Nguyên.

Bức họa cát tại học viện Quân Thanh, Trương Gia Giới
*) Ngày 4: Trương Gia Giới
– Sáng: dậy và dùng điểm tâm sáng tại khách sạn. Sau đó bạn sẽ được xe đưa đoàn đưa đi thăm quan tại: Bảo tàng Trương Gia Giới, Công viên Đại Dung Kiều và ngồi xe tham quan Vách núi Bách Trượng.
– Trưa: sau khi tham quan những địa điểm trên thì sẽ dừng lại và dùng bữa trưa tại nhà hàng.
– Sau khi ăn xong thì bạn lại được đưa đi thăm quan Học Viện Quân Thanh – là một bảo tàng được thành lập năm 2001 bởi 1 vị chủ tịch, họa sĩ Lý Quân Thanh. Nơi đây hiện đang được trưng bày một loại hình nghệ thuật vẽ tranh độc đáo – là vẽ tranh bằng cát, được sáng tạo bởi ông Lý Quân Thanh. Sau đó cả đoàn và bạn được tìm hiểu văn hóa lịch sử y học Trung Hoa tại Trung Tâm Y Dược Quảng Sinh Đường (còn được miễn phí ngâm chân Massage).
– Chiều tối: bạn và cả đoàn sẽ về nhận phòng khách sạn và sau đó sẽ ăn tối tại nhà hàng.
– Sau khi ăn tối, cả đoàn và bạn sẽ được tự do đăng ký xem chương trình biểu diễn đặc biệt “Rạng rỡ Tương Tây”của người Miêu (chi phí tự túc), nếu không muốn đi cũng không sao cả.
– Sau đó thì về nghỉ tại khách sạn 4* tại Vũ Lăng Nguyên.

*) Ngày 5: Trương Gia Giới – Thiên Môn Sơn – Hà Nội
– Sáng: dậy ăn sáng. Sau bữa sáng thì cả đoàn sẽ trả phòng rồi đi tham quan và bạn có thể mua sắm tơ Lụa vùng Tương Tây hoặc cửa hàng Đá Quý.
– Trưa: bạn và cả đoàn sẽ ăn trưa tại nhà hàng sau đó lên đường đi tham quan:
  • Thiên Môn Sơn: bạn và cả đoàn sẽ được trải nghiệm “tuyến cáp treo dài nhất tại một ngọn núi cao nhất trên thế giới với 98 cabin, dài 7400 mét và cao 1.279 mét để tham quan Thiên Môn Sơn. Khi lên tới đỉnh của Thiên Môn Sơn, bạn sẽ được đi theo con đường bao quanh những đỉnh núi, xuyên từ đỉnh núi này sang đỉnh núi khác. Một bên là núi, một bên là mây, thỉnh thoảng có thêm những lá bùa may mắn màu đỏ rực rỡ sẽ khiến cho bạn và mọi người cùng đoàn cảm thấy như lạc vào chốn bồng lai tiên cảnh, vậy.
  • Sạn Đạo Kính: bạn sẽ được đi bộ trên con đường bằng kính trên vách núi đá, đây là trò chơi thử cảm giác mạnh và lòng can đảm được rất nhiều du khách yêu thích khi muốn đi du lịch Trung Quốc.

– Sau đó thì bạn và cả đoàn sẽ được ngồi ô tô xuống núi, giúp bạn đỡ mệt lại còn cho bạn trải nghiệm cảm giác mạnh trên cung đường 99 khúc cua ngoạn mục nhất thế giới.
– Tối: sẽ được ăn tối tại nhà hàng.
– Sau khi ăn tối và nghỉ ngơi 1 lúc sẽ có xe đưa đoàn ra sân bay Quốc Tế Hoa Sen – Trương Gia Giới để làm thủ tục đáp chuyến bay VJ7867 DYGHAN 2215 0015+1 theo giờ địa phương (thời gian bay dự kiến: 3h00p) để bay về Hà Nội.
– Về sân bay Quốc tế Nội Bài thì xe và HDV sẽ đưa quý khách về điểm đón ban đầu.
Bạn thấy sao về 1 tour du lịch Trung Quốc 5 ngày 4 đêm với lịch trình đầy lý thú của Viatrip? Nếu thấy thích thú thì hãy gọi đến hotline 093 516 9393 của công ty để đăt trước cho mình 1 chỗ trong tour du lịch tới Trung Quốc lần sau nha.