Lõi lọc nước Catalon Ecolux là lõi số 3 trong máy lọc nước Công nghệ Nano Geyser Ecolux, nhập khẩu nguyên chiếc LB Nga. Trong bài viết dưới đây hãy cùng Maylocnuoctot tìm hiểu chi tiết về lõi lọc nước này.

Thông số kỹ thuật Lõi lọc nước Catalon Ecolux
Lõi lọc nước Catalon Ecolux nhập khẩu từ LB Nga với nhiều tính năng vượt trội

Xuất xứ: Nga

Thương hiệu: Geyser

Công nghệ lọc: Diệt khuẩn, Hấp phụ, Lọc chặn, Trao đổi ion

Công suất: 180 L/h (tối đa)

Tuổi thọ lõi: 18-24 tháng

Cốc lọc: Cốc lọc nguyên khối

Tuổi thọ: lõi lọc 10.000 lít (tối đa)

Kích thước: 10 inch

Công nghệ: Công nghệ lọc tổng hợp 5 in 1

Ứng dụng: lọc nước uống ăn uống trực tiếp mà không cần đun sôi

Tính năng đặc biệt: loại bỏ vi khuẩn, virus nhờ công nghệ trường tĩnh điện mới nhất.

Tính năng ưu việt của lõi lọc nước Catalon Ecolux
Lõi lọc nước Catalon Ecolux sử dụng công nghệ vật liệu trao đổi ion sợi rỗng hay công nghệ Catalux “5 in 1” được tích hợp với 5 cơ chế lọc, bao gồm: lọc cơ học, lọc hấp phụ điện từ trường, hấp phụ sợi rỗng, trao đổi ion tích hợp nano bạc. Hiện nay, đây là lõi lọc được đánh giá là có khả năng loại bỏ vi khuẩn, virus hiệu quả và tốt nhất. Đặc biệt, lõi lọc này còn giúp loại bỏ kim loại nặng, cadimi, đồng, chì, thuốc trừ sâu, clo, nitrit, nitrat, tạp chất hữu cơ, vi khuẩn… Tuổi thọ của lõi Catalon Ecolux khoảng 10.000L nước tương đương khoảng 18-24 tháng.


Việc thay lõi lọc nước định kỳ chính là một trong những cách giúp người sử dụng có được nguồn nước sạch cũng như để duy trì được độ bền cho máy. Tuy nhiên thời gian thay các lõi lọc nước là không giống nhau, do vậy mà người dùng phải có kế hoạch thay thế đúng thời hạn. Lõi lọc trong máy lọc nước có vai trò quan trọng với chức năng chính là giữ lại toàn bộ những tạp chất có trong nước sau khi đi qua lõi lọc.