Một chiếc quần ống loe đẹp đòi hỏi phải có sự kết hợp hài hòa giữa áo và quần. Nhưng một yếu tố không kém phần quan trọng đó chính là giày dép, quyết định đến bộ trang phục có hoàn hảo hay không? Bài viết hôm nay, Tsmilan xin chia sẻ bí quyết mẹo phối giày với quần ống loe cực chuẩn để bạn tham khảo.


Cách phối giày với quần ống loe cực chuẩn bạn nên biết
- Giày cao gót đế thô
Giày cao gót đế thô được coi là sự lựa chọn phù hợp với những chiếc quần ống loe dáng lửng. Mặc dù những đôi giày cao gót này có chiều cao gót không quá cao nhưng vẫn đủ để tôn lên vóc dáng của người mặc.

- Sandal cao gót đan dây
Sandal cao gót với nhiều chi tiết đan dây là sự lựa chọn hoàn hảo để kết hợp với quần ống loe. Đây là sự kết hợp mang đến cho các cô nàng thời thượng, trẻ trung, tự do và phóng khoáng đúng với bản chất của chiếc quần ống loe. Không nhất thiết các cô nàng cứ phải gò bó đôi chân xinh đẹp của mình trong những chiếc giày kín, các nàng có thể thoải mái tự tin với những đôi sandals nữ tính nhẹ nhàng.

- Phối giày cao gót đế xuồng
Giày cao gót kết hợp với quần ống loe được coi là cặp hoàn hảo mang đậm phong cách thời trang của những năm 70 thế kỷ trước. Nên kết hợp giày cao gót đế xuồng kết hợp với chiếc quần ống loe dài chạm gót, độ dài của chiếc quần sẽ che đi đôi giày cao gót. Một đôi giày đế xuồng với thiết kế độc đáo luôn là sự kết hợp hoàn hảo với chiếc quần ống loe này. Bạn có thể kết hợp bộ trang phục tone trắng với điểm nhấn là đôi giày đế xuồng chất liệu da bò.

- Giày cao gót mũi nhọn
Giày cao gót mũi nhọn là item không thể thiếu trong tủ giày của mỗi bạn gái, bạn gái có thể kết hợp với nhiều trang phục với phong cách khác nhau. Nhiều người cho rằng giày cao gót là món đồ sinh ra dành cho quần ống loe. Cho dù bạn có chiều cao khiêm tốn hay sở hữu đôi chân dài thì đừng quên kết hợp quần ống loe với giày cao gót. Một chiếc giày cao gót sẽ giúp bạn trở nên cân đối và đẹp hơn trong chiếc quần ống loe này. Một chiếc quần ống loe sẽ có độ dài vừa chạm đến điểm giữa của gót giày, đây thực sự là đôi giày giúp đôi chân của các cô gái được kéo dài thêm.