Dù mua bất kỳ sản phẩm nào quý khách cũng sẽ phải xem xét kỹ lưỡng trước khi mua để tránh tình trạng tiền mất tật mang. Và việc mua bán xe đẩy phục vụ nhà hàng khách sạn hay quán ăn cũng vậy, có những điều các bạn cần lưu ý trước khi lựa chọn cho mình một chiếc xe đẩy hàng phục vụ bàn phù hợp. Qua kinh nghiệm mua, sau đây thietbidungcubuffet sẽ chia sẻ đến bạn một số điểm cần lưu ý trước khi mua bán xe đẩy bảo đảm có tâm và phù hợp với nhu cầu.

lựa chọn xe đẩy phục vụ tùy theo mục đích dùng
Trước khi chọn loại xe đẩy là 4 bánh, 3 bánh, 4 tầng, 2 tầng hay 3 tầng,...bạn cần định hình trong đầu xem cần chọn loại xe cho mục đích gì và dùng tại đâu là chủ yếu. bạn hình dung càng chi tiết thì việc mua bán chiếc xe đẩy hàng của quý khách hàng sẽ càng chính xác. Ví dụ các bạn cần một xe đẩy hàng phục vụ thực phẩm cho một quán ăn hay nhà nghỉ với không gian nhỏ, lối đi hẹp, ít nhân viên thì quý khách sẽ cần cân kể về loại xe có chiều rộng bé hơn 1 mét, số tầng >3 để có thể di chuyển nhiều món trên một lần để tiết kiệm nhân lực.

mua bán xe có chất liệu cấu tạo phù hợp
Tùy thuộc vào môi trường sử dụng, người dùng xe mà chúng ta nên lựa chọn chất liệu xe đẩy hàng phù hợp. Đối với không gian tiệc hotel sang trọng thì ta ưu tiên xe đẩy hàng inox hàng đầu cao với vẻ sáng bóng, sang thay vì xe đẩy hàng nhựa. Đối với môi trường làm việc có địa hình khó di chuyển, hạn chế tiếng ồn thì ta có thể chọn xe đẩy phục vụ bằng nhựa để dễ di chuyển và hạn chế gây ồn.

Đặt mua xe đẩy có số tầng phù hợp
Theo kinh nghiệm thì mua bán xe có số tầng càng nhiều càng tốt nhưng tất nhiên tầng càng nhiều thì giá sẽ thường cao. Vì thế hàng đầu vẫn là chọn loại xe đẩy có số tầng phù hợp với nhu cầu sử dụng. tại thời điểm này thông dụng và phổ biến nhất được khách hàng lựa chọn là xe đẩy 2 tầng và xe đẩy hàng 3 tầng. Thường các loại xe này sử dụng để thu dọn chén đĩa, thực phẩm tại bàn tiệc hoặc các xe làm vệ sinh. Ngoài ra, một lưu ý nhỏ là quý khách cần chọn thêm loại xe đẩy hàng nhiều tầng có thanh chắn hoặc dạng khay để giữ các vật dụng tương đối dễ trơn trợt khi di chuyển. Đây cũng là một yếu tố quan trọng khi mua bán xe đẩy hàng nhiều tầng.

So sánh giá xe đẩy các loại
Thietbidungcubuffet đề cập đến giá là vì giá các loại xe dao động khá nhiều và khó nắm được giá chính xác. Tuy xe đẩy hàng có cấu tạo đơn giản nhưng Tùy thuộc vào chất liệu, kích cỡ, nhà kinh doanh sỉ và lẻ mà giá sẽ rất không giống nhau. rất nhiều quý khách không nắm rõ thường bị mua lầm tưởng là giá cực rẻ nhưng không phải vậy. Điển hình nhất là tình trạng mua bán nhầm xe đẩy inox 304 chất lượng so với xe inox 201 với giá ưu đãi hơn. Vì thế, để so sánh giá các bạn cần so sánh kèm theo các yếu tố về kích thước, uy tín hàng đầu vật liệu, số tầng...

lựa chọn nơi cung ứng xe đẩy hàng motel có tâm và số 1


Khi mua các sản phẩm giá dưới 2 triệu thì việc giá thấp là điều ưu tiên, nhưng ngược lại đối với các sản phẩm xe đẩy hàng các bạn nên ưu tiên về uy tín nhất và độ số 1 của nhà mua bán sỉ lẻ. Chế độ bảo hành và hàng đầu sẽ quyết định rất nhiều hơn. Ví dụ quý khách hàng mua một chiếc xe đẩy phục vụ bàn bằng inox với giá 5 triệu sử dụng được trong 5 năm sẽ giúp các bạn tiết kiệm chi phí và thời gian hơn so với việc mua bán xe đẩy hàng giá 3 triệu chỉ sử dụng được trong 1-2 năm.

Công ty bán xe đẩy uy tín https://thietbidungcubuffet.com/xe-day-phuc-vu-ban

Thông qua tất cả thông tin mà thietbidungcubuffet đã bán sỉ và lẻ ở trên, hy vọng các bạn đã nắm rõ được một vài yếu tố quyết định trước khi lựa chọn cho mình một chiếc xe đẩy ưng ý. Nếu vẫn còn nhiều thắc mắc thì bạn nhắn tin cho thietbidungcubuffet để giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn. Cảm ơn quý khách đã đọc bài viết!

Nguồn bài viết https://medium.com/@thietbibuffetvn/...t-3118d6c24f96

Phone : 028.73.007.226