người nào cũng biết bí quyết sử dụng bếp cồn nhưng để dùng bếp cồn cho nồi hâm nóng thức ăn buffet không phải người nào cũng biết. Và đặt biệt là dùng sao cho an toàn và hiệu quả là điều khôn cùng cần thiết. bởi vậy, sau đây chúng ta hãy cùng tham khảo

Cách dùng bếp cồn nước cho nồi buffet hâm thức ăn chi tiếtĐể sử dụng lon cồn cho nồi hâm buffet đúng cách và an toàn chúng ta cần thực hiện các bước sau:

1/ Đầu tiên chúng ta bắt đầu với loại cồn nhiên liệu có thể sử dụng 2, 4 hoặc 6 giờ

2/ Tiếp theo ta cùng vật nhọn như dao mở lon cồn và hãy giữ nó tránh xa mọi ngọn lửa để bảo đảm an toàn. Tránh để cồn dính vào tay hoặc các vật dụng khác dễ làm bắt lửa mất an toàn.

3/ Cẩn thận đặt nó vào hộp chứa cồn của nồi hâm buffet

4/ Đặt chảo nước vào khung và đổ đầy khoảng 1 phút nước NÓNG. Các bạn lưu ý sử dụng nước lạnh sẽ thêm vào thời gian làm nóng nên tốt nhất ta làm nóng trước

5/ Thắp sáng nhiên liệu nồi buffet bằng cách sử dụng một dụng cụ đánh lửa tầm xa hoặc bật lửa butan. Thường các bạn thường sử dụng giấy để chăm lửa nhưng cự ly chăm lửa rất gần dễ làm bốc hỏa và bỏng tay nếu lúc bạn mở hộp cồn có dính chút cồn vào tay.

6/ Đậy nắp chảo nước cho đến khi nó bắt đầu hấp (khoảng 20 phút) là ok

7/ Sau khi hâm, đặt chảo thức ăn với thức ăn nóng, chín hoàn toàn vào vị trí và đậy nắp lại

8/ Sau khi sự kiện của bạn kết thúc, bạn hãy dập tắt nhiên liệu nồi hâm nóng thức ăn buffet bằng cách đậy kín phần nắp cồn lại và vứt bỏ lon cồn đúng cách, hoặc thay thế nắp và lưu trữ để sử dụng lại

Như vậy với 8 bước đơn giản trên bạn có thể sử dụng bếp cồn cho nồi hâm nóng thức ăn buffet của mình mà không lo sợ bỏng tay hay các sự cố bất ngờ ngoài tầm kiểm soát xảy ra trong khi sử dụng.

Các bạn có thể tham khảo thêm nhiều kiến thức hay về cách sử dụng thiết bị dụng cụ buffet tại webstie [color=#0066cc]https://thietbidungcubuffet.com
  • Showroom trưng bày: 47 Đường 12, P.11, Q.Gò Vấp, TPHCM
  • Điện thoại: 028-7300.7226

Nồi hâm buffet

Nồi hâm nóng buffet là một trong những phương tiện tiệc buffet không thể thiếu trong bất kỳ buổi giao lưu buffet nào, dù là tiệc buffet nhỏ, vừa, hay là tiệc buffet lớn. Nhiệm vụ của nồi buffet dùng để giữ nóng thức ăn được đưa trong khoảng bếp lên.

Chúng tôi có các dòng nồi hâm nóng thức ăn buffet thanh các mẫu như: nồi súp buffet, nồi buffet tròn, nồi bufet chữ nhật, nồi buffet sử dụng điện... về mục đính đầu tư thì chúng tôi chia khiến 3 loại.

Nồi buffet giá hot là chiếc nồi được dùng cho các buổi giao lưu nhỏ như Doanh nghiệp công ty tiệc cuối năm cho viên chức, các cá nhân công ty tiệc sinh nhật theo kiểu buffet tại nhà. cái nồi giá rẻ này còn được chuyên dụng cho những người bán buffet giai đoạn thoạt tiên để tiết kiệm tầm giá đầu cơ ban đầu.

nếu bán buôn ổn định thì người ta cần đâu trong khoảng lên mẫu sang trọng hơn là bộ nồi inox hâm nóng thức ăn tầm trung, loại nồi này đẹp hơn cái nồi giá tốt.

Nồi buffet cao cấp thì tầm giá cao nên chúng tôi khuyên chỉ sự dụng cho nhà hàng buffet đẳng cấp, trong khách sạn 3 sao, 4 sao trở lên.