Thông số kỹ thuật

Hiệu suất
2.2 mã lực cao nhất
Điện năng
120 V, 50-60 Hz, 12 Ampe
Cài đặt chương trình
5
Các tính năng khác
Kết nối không dây, tốc độ thay đổi, xung, hẹn giờ lập trình
Kiểm soát
Giao diện cảm ứng, điều khiển tốc độ biến
Kích thước
11 "x 8" x 17 "11 "x 8" x 17 "
Cân nặng
14,92 lbs
Sức chứa
64 oz
Màu sắc
Chải kim loại không gỉ, hoàn thiện kim loại than chì
Bảo hành
10 năm

Máy xay sinh tố Vitamix Ascent A3500 hàng đầu là một công cụ nhà bếp xuất sắc và đây là model duy nhất trong dòng Ascent mới thú vị của Vitamix, bao gồm tất cả các tính năng và tiện ích có sẵn.

Bạn là người thích mua sắm nhưng không có nhiều thời gian. Hãy để tiki giúp bạn và điều đặc biệt hiện nay từ ngày 10/12 đến 25/12 tiki đang có nhiều voucher giảm giá siêu cưng lên tới 400k . Nhiều sản phẩm còn được giảm giá lên tới 50% nữa vậy nên bạn hãy nhanh tay để thỏa sức mua sắm trên tiki nhé!

Ascent A3500 có năm cài đặt chương trình cho các món súp nóng, món tráng miệng đông lạnh, sinh tố, nước chấm, và thậm chí một chế độ để tự làm sạch. Nó cũng có 10 điều khiển tốc độ thay đổi và bộ hẹn giờ kỹ thuật số màn hình cảm ứng. Các chức năng xung và động cơ đều cực kỳ mạnh mẽ. Tất cả các điều khiển là màn hình cảm ứng, ngoại trừ điều khiển tốc độ biến. Có tích hợp kết nối không dây.
máy xay sinh tố tiki.jpg
Máy xay sinh tố Vitamix Ascent A3500 sẽ gây ấn tượng với bạn ngay cả vẻ bề ngoài. Nó có một hộp và nắp trong suốt và một cơ sở thông minh. Nó pha trộn mạnh mẽ và nhất quán, đem lại kết quả tốt nhất.
Tính năng Vitamix Ascent A3500
Động cơ rất mạnh có thể nghiền thành phần mịn.
Lưỡi dao bằng thép không gỉ cắt laser.
5 cài đặt chương trình cho súp nóng, nước chấm, sinh tố, món tráng miệng đông lạnh và tự làm sạch.
Điều khiển tốc độ 10 biến.
Bình chứa chứa 64 oz cỡ lớn.
Tính năng xung.
Bộ hẹn giờ lập trình tích hợp ngăn chặn hoặc xử lý quá nhiều công thức nấu ăn của bạn. Chỉ cần đặt hẹn giờ cho công thức của bạn. Máy xay sẽ tự động dừng sau khi chạy trong thời gian đã chọn.
Tự động phát hiện kích thước - A3500 điều chỉnh pha trộn với kích thước của bình chứa được chọn.
A3500 hoạt động rất tốt với các thực phẩm như bơ hạt, nước ép, sinh tố, sữa, món tráng miệng đông lạnh, súp, nước chấm, bột, nước sốt, bột nhuyễn, và bột mịn.
Điều khiển màn hình cảm ứng.
Hộp đựng trong suốt và nắp để bạn có thể theo dõi pha trộn và thay đổi bất cứ khi nào cần. Ngay cả tay cầm cũng nhìn xuyên qua.
Tích hợp kết nối không dây, độc đáo trong dòng Ascent.
Vòi rót tiện lợi.
An toàn với máy rửa chén.
Có sẵn trong màu kim loại Brushed.
Cuốn sách công thức đầy màu sắc với các hướng dẫn chi tiết từng bước.
máy sinh tố siêu khuyên smaix tiki.jpg
Nhược điểm:
Chỉ có một kích thước bình có sẵn tại thời điểm này.
Các bộ chứa từ các mẫu Vitamix cũ không có thẻ NFC sẽ không hoạt động.
A3500 có giá cao hơn hầu hết các máy xay khác.
Hiển thị hẹn giờ
Cũng như Ascent A3300, A2500 và A2300, A3500 bao gồm màn hình hẹn giờ tiện lợi. Màn hình hẹn giờ là màn hình cảm ứng và bạn có thể tự đặt thời gian cụ thể để trộn. Bộ đếm thời gian sẽ đếm ngược và hiển thị phút và giây pha trộn của bạn. Động cơ dừng tự động sau sáu phút rưỡi khi bạn sử dụng bình chứa lớn 64 oz. Tuy nhiên, chương trình làm súp trên máy xay này chạy trong năm phút bốn mươi lăm giây.
Núm kỹ thuật số
A3500 có núm xoay kỹ thuật số. Cài đặt tốc độ đặt lại thành 1 sau khi dừng trộn, điều này rất tốt vì nếu bạn vô tình để cài đặt tốc độ ở mức cao.
Nắp mới
Tất cả các máy xay sinh tố Ascent Series, bao gồm A3500, có nắp chắc chắn và dễ nhìn. Các mô hình trước đây từ Vitamix có nắp màu đen có xu hướng cản trở tầm nhìn trên cùng. Nắp mới cung cấp cho bạn một cái nhìn tốt hơn từ phía trên, và nắp chụp nhanh bằng một cú nhấp khi khóa. Bình chứa cũng có bề mặt nhìn rõ, và có nhiều đường cong hơn trong hộp và nắp, điều này làm cho máy xay trông đẹp hơn.
Sự bảo đảm
Vitamix đang cung cấp bảo hành đầy đủ 10 năm cho máy xay sinh tố Ascent A3500. Trong trường hợp máy của bạn cần phải sửa chữa, Vitamix sẽ chi trả mọi chi phí nhân công, phụ tùng và thậm chí cả phí vận chuyển cả hai chiều.

Trên tiki từ lâu đã nổi tiếng về sách nên tiki dần đã lập nên hội sách tiki để cho những ai yêu thích sách thỏa sức mua sắm sách với giá cực hấp dẫn. nên hàng năm hội sách hoạt động thường niên vào dịp này người mê sách có thể mua sách với hàng nghìn đầu sách khuyến mãi. Tiki hiện vẫn tổ chức các chương trình khuyến mãi hàng ngày hàng giờ nên bạn hãy tranh thủ tìm cho mình một mã giảm giá để mua sắm trên tiki nhé!