Zojirushi được biết đến như một nhà sản xuất cung cấp các thiết bị nhà bếp bền và giá cả phải chăng được ưa chuộng bởi chất lượng và giá trị đáng tin cậy.
Tất cả các sản phẩm được sản xuất bởi Zojirushi được thiết kế bằng công nghệ tiên tiến nhằm mang lại sự thoải mái, dễ dàng cho cuộc sống của tất cả các khách hàng trên toàn thế giới.
Nhưng trước sự đa dạng về mẫu mã bạn bối rối trước quá nhiều sự lựa chọn.Bài viết sẽ giúp bạn tổng hợp những sản phẩm tốt nhất hiện nay.

Từ nay 10/9 đến 30/9 khi mua trên tiki bạn sẽ có cơ hội mua những sản phẩm giảm giá với mức giảm có sản phẩm có thể lên tới 50% . Ngoài ra còn nhận được những món quà siêu dễ thương từ các chương trình của hãng. Đặc biệt khi bạn mua đồ gia dụng nồi cơm điện Zojirushi sẽ có voucher tiki lên tới 70% .Nhanh tay để sở hữu những nồi cơm điện siêu rẻ siêu bền chỉ có trên tiki.

Nồi cơm điện Zojirushi thông thường (tiêu chuẩn)
Nồi cơm điện Zojirushi NHS-10
Nồi cơm điện này bao gồm một khay hấp bằng thép không gỉ và nồi nấu bên trong chống dính, dễ lau chùi.

Với sản phẩm này,có được nắp thủy tinh trong suốt và tay cầm bền và giữ mát an toàn.
Nó bao gồm cốc đo, thìa và dây có thể tháo rời dễ dàng. Loại nồi này thiết kế với chức năng giữ ấm tự động ngay sau khi thức ăn được nấu chín.

Nó là sản phẩm có chức năng đơn giản nhưng thực hiện tốt các tính năng, phù hợp nấu cơm cho 5 hoặc 6 người.

Đây là một lựa chọn tốt cho những ai muốn một nồi cơm điện có công suất lớn để hấp rau và nấu thực phẩm khác trong cùng một lúc.

Nồi có kích thước khá lớn để nấu lượng lớn cho nhiều phần ăn, giải quyết tốt thực phẩm đông lạnh, dễ vệ sinh và có kết cấu đẹp mắt.
Nồi cơm điện điện tử MICOM
Nồi cơm điện Zojirushi NS-LAC05XT
Nồi cơm điện điện tử MICOM giúp tự động điều chỉnh nhiệt độ nấu và thời gian nấu theo lượng gạo bạn và loại gạo bạn nấu.
Có chức năng nấu: Gạo trắng / Hỗn hợp, Sushi, Cháo, gạo lứt và Nấu nhanh.
nồi cơm điện 3.jpg
Nồi nấu bên trong cung cấp nhiệt độ và đo lường tốt để phù hợp với thực phẩm cần nấu.
Nồi cơm điện có nắp có thể tháo rời, bảng điều khiển LCD dễ đọc, cài đặt giữ ấm tự động và mở rộng chế độ hâm nóng, hai cài đặt hẹn giờ và dây nguồn có thể thu vào được.

Zojirushi tạo ra âm thanh dễ thương khi khởi động và hoàn thành việc nấu nướng. Và nó rất dễ dàng để làm sạch.
Đơn giản để sử dụng, chỉ cần sử dụng bộ hẹn giờ sẽ có sẵn cơm hoặc bột yến mạch bất cứ khi nào bạn muốn.
Nồi cơm điện cảm ứng IH + công nghệ MICOM
Sử dụng công nghệ làm nóng cảm ứng nồi nấu bên trong, biến chính nồi nấu thành bộ phận làm nóng. Điều này giúp nhiệt độ nấu cao hơn, chính xác hơn và đồng đều hơn.
Với thời gian đáp ứng nhanh hơn, nồi cơm điện cảm ứng có thể điều chỉnh nhiệt độ và thời gian làm nóng nhanh hơn.
Nồi cơm điện Zojirushi NP-HBC10
Bạn nên xem xét Zojirushi NP-HBC10 một nồi cơm điện sử dụng công nghệ vi máy tính và hệ thống làm nóng cảm ứng hiện đại. Nó được thiết kế với các chức năng nấu đa menu, bảng điều khiển LCD, chức năng giữ ấm và hẹn giờ.
nồi cơm điện giảm giá tiki.jpg
Chức năng giữ ấm mở rộng cực kỳ hiệu quả khi bạn giữ cơm qua đêm; chuyển sang chế độ hâm nóng vào ngày hôm sau.
Xây dựng chất lượng phù hợp và hoàn thiện các chức năng là tuyệt vời, bảng điều khiển rõ ràng và giao diện trực quan. Bạn có thể thấy chi phí khá cao nhưng sản phẩm chính là đại diện cho sự hoàn hảo.
Có thể nấu nhiều loại gạo với nhiệt độ, thời gian được điều chỉnh phù hợp.
Được thiết kế đẹp mắt và sang trọng.
Nồi cơm điện áp suất cảm ứng
Sự khác biệt giữa nồi cơm điện áp suất cảm ứng và nồi cơm điện cảm ứng là dựa vào áp suất tăng nhiệt độ nấu lên mức cao hơn giúp hạt cơm mềm dẻo hơn
Một ưu điểm khác của nồi áp suất là chúng có thể nấu cơm nhanh hơn so với nồi cơm kỹ thuật số thông thường.
Nồi cơm điện áp suất cảm ứng Zojirushi NP-NVC10
Nồi cơm điện áp suất cảm ứng Zojirushi NP-NVC10 này có dung tích 5,5 Cup hoặc 1.0 lít đi kèm với các chức năng nấu đa menu như cho cơm trắng, hỗn hợp, sushi / cháo, gạo lứt, gạo lứt GABA và nấu nhanh.

Có chế độ Giữ ấm trong 12 giờ hoặc lâu hơn.

Nếu bạn ăn cơm thường xuyên, và cũng muốn giữ ấm cơm trong nồi, hoặc thực phẩm còn sót lại, bạn có thể xem xét nồi này.

Với bộ đếm thời gian, bạn có thể thiết lập thời gian vào buổi sáng hoặc bữa trưa, và bạn sẽ có món cơm hoàn toàn tuyệt vời vào buổi tối khi bạn trở về nhà.
Mặc dù nồi đắt tiền, nhưng có rất nhiều lợi thế: cài đặt menu, cài đặt hẹn giờ và chất lượng của bộ máy bên trong.
Nồi cơm điện cảm ứng thông minh
Một nồi cơm điện cảm ứng thông minh cung cấp công nghệ làm nóng điện từ tiên tiến nhất, công nghệ làm nóng từ áp suất vi mô hiện đại cho phép làm nóng cơm đồng đều.

Bạn có bộ điều khiển nhiệt thông minh mang lại độ ổn định và tính hút nhiệt chưa từng có và có thể điều chỉnh theo các loại gạo khác nhau. Việc kiểm soát hoạt động của nồi cơm điện ngay cả ở khoảng cách xa hoặc xa nhà?

Điều này hoàn toàn có thể với ứng dụng được cài đặt trên điện thoại thông minh: nó giúp bạn nấu cơm mềm dẻo từ xa mọi lúc, mọi nơi, ngay trước khi bạn về nhà.

Ứng dụng có thể nhận ra hơn 200 nhãn hiệu gạo: tất cả những gì bạn phải làm là quét nhãn bao bì gạo từ ứng dụng khi được kết nối qua WiFi.

Một số ví dụ về nồi cơm điện cảm ứng thông minh có thể là Nồi cơm điện cảm ứng thông minh Cuckoo 10-Cup, CRP-HY1083F, 120V hoặc nồi áp suất cảm ứng Xiaomi MiJia .

Khi bạn đã tham khảo các tính năng của tất cả các mẫu nồi cơm điện này, hãy xem lựa chọn nào tốt nhất cho bạn.

Khi mua những sản phẩm đặc biệt là mua đồ online thì khó có thể tránh khỏi sự cố lỗi kĩ thuật hay hư hỏng trong quá trình vận chuyển .Bạn lo sợ điều đó nhưng với tiki bạn sẽ quẳng nỗi lo ngay vì trên tiki nếu bạn mua sản phẩm nhưng không ưng ý do lỗi kĩ thuật hay vận chuyển thì bạn sẽ được đổi trả hàng trên tiki mà không mất một cước phí nào. Nên bạn yên tâm khi mua hàng trên tiki nhé.